Bản dựng ISO 45 SMG tốt nhất Warzone Season 4Amanda Langell|12:31 CH EDT

Kiểm tra các bản dựng ISO 45 SMG tốt nhất tại đây. / Kích hoạt

Bản dựng ISO 45 SMG tốt nhất mang đến cho người chơi sự lựa chọn thứ hai chắc chắn trong Call of Duty: Warzone Season 4.

Warzone Season 4 ra mắt với ba loại vũ khí mới, cùng với một bản đồ mới, Vondel. Khi người chơi khám phá thành phố nằm ở Hà Lan, họ có thể dùng thử súng trường tấn công ISO 45 SMG, Tempus Razorback Assault Rifle và Tonfa Melee.

ISO 45 và Tempus Razorback có thể được mở khóa miễn phí trong Season 4 Battle Pass và tăng cấp nhanh chóng, đặc biệt là trong các trận Vondel Resurgence. Những người mua BlackCell Battle Pass có thể sử dụng bước nhảy 20 cấp của họ để ngay lập tức nhận được ISO 45 để xem SMG mới đo lường như thế nào trong meta hiện tại.

Dưới đây là bảng phân tích các tệp đính kèm và cài đặt tốt nhất cho ISO 45.

ISO 45 SMG Build Warzone tốt nhất mùa 4

Các bản dựng ISO 45 SMG tốt nhất trong Warzone Season 4 như sau:

  • Họng súng: Lockshot KT85 (-0,44/+0,15)
  • Laze: VLK LZR 7MW (-0,48/-47,71)
  • Cổ phiếu: SK-3 Cheetah (-2.06/-1.08)
  • Tay nắm phía sau: Cắt EXP (-0,45/-0,17)
  • Tạp Chí: 45 Vòng Trống

Mặc dù ISO 45 không tốt bằng Lachmann Sub, nhưng khẩu súng này vẫn là một lựa chọn hiệu quả với các phụ kiện và điều chỉnh phù hợp. 45 Round Drum cung cấp cho bạn rất nhiều đạn để chống lại sự gia tăng sức khỏe của người chơi trong Warzone Season 4, hiện đã tăng lên 150.

EXP Shear và SK-3 Cheetah cũng cung cấp tốc độ ADS nhanh hơn khi mất một số khả năng kiểm soát độ giật. May mắn thay, Lockshot KT85 mang đến cho bạn sự ổn định tốt hơn với khả năng kiểm soát độ giật dọc tăng lên để chống lại các tệp đính kèm khác.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *