Bản phát hành Nintendo Switch được mong đợi nhất năm 2024CaLea Johnson|9:25 AM EST

Paper Mario: The Thousand-Year Door sẽ được phát hành vào năm 2024. / Nintendo

Tháng 12 sắp kết thúc, vì vậy đã đến lúc nghĩ về việc phát hành trò chơi điện tử vào năm 2024. Đặc biệt, năm 2024 có vẻ là một năm tốt lành đối với những người hâm mộ Mario. Mario vs. Donkey Kong, Paper Mario: The Thousand-Year Door, một phiên bản làm lại khác của Luigi’s Mansion và một trò chơi Princess Peach mới sẽ được phát hành sau. Little Nightmares cũng sắp có phần tiếp theo. Bạn có thể tìm hiểu thêm về từng tiêu đề dưới đây. Hãy nhớ rằng một số trò chơi chưa có ngày phát hành hoặc giá.

Các bản phát hành Nintendo Switch được mong đợi nhất năm 2024

Công chúa Peach: Đến giờ chiếu rồi!

Công chúa đào: Giờ chiếu
Công chúa Peach: Đến giờ chiếu rồi! ra mắt vào tháng 3 năm 2024. / Nintendo

Ngày phát hành: Ngày 22 tháng 3 năm 2024

Giá: $59,99

Tất nhiên, mọi người rất hào hứng với Princess Peach: Showtime! Đây là trò chơi đầu tiên lấy một công chúa làm nhân vật chính kể từ khi Super Princess Peach được phát hành vào năm 2005. Cô ấy đến Nhà hát Sparkle trong tựa game sắp ra mắt này, nơi mà Grape and Sour Bunch gây ra rắc rối. Peach và Stella, người quản lý nhà hát, phải ngăn chặn họ bằng một dải ruy băng mang đến cho công chúa một khả năng độc nhất. Xem Peach đảm nhận các vai trò, từ kiếm sĩ đến đầu bếp bánh ngọt, trong Princess Peach: Showtime!

Những cơn ác mộng nhỏ III

Thấp và một mình bước đi trên vách đá
Những kẻ thù đáng sợ đang chờ đợi trong Little Nightmares III. / Trò chơi siêu lớn

Ngày phát hành: không áp dụng

Giá: không áp dụng

Một phiên bản sắp ra mắt rất khác so với Princess Peach: Showtime! là Những cơn ác mộng nhỏ III. Phần bổ sung mới nhất của loạt phim theo chân những nhân vật chưa từng thấy trước đây, Low và Alone, trong hành trình trốn thoát khỏi hư không. Đối mặt với những kẻ thù, địa điểm và câu đố mới khi hai nhân vật hợp tác cùng nhau để sinh tồn. Đoạn trailer rất đáng sợ nhưng bạn không phải chơi một mình. Các nhà phát triển đang lần đầu tiên bổ sung tính năng co-op trực tuyến vào nhượng quyền thương mại trong Little Nightmares III!

Mario vs Donkey Kong

Màn hình tiêu đề Mario vs Donkey Kong.  Mario và lừa Kong nhìn nhau
Nhận lại đồ chơi Mini-Mario trong Mario vs. Donkey Kong. / Nintendo

Ngày phát hành: Ngày 16 tháng 2 năm 2024

Giá: $49,99

mario vs. Donkey Kong ban đầu được phát hành trên Game Boy Advance vào năm 2004, nhưng Nintendo đang làm lại tựa game này cho chủ sở hữu Nintendo Switch. Trò chơi tập trung vào sự cạnh tranh của Mario và Donkey Kong, khi con khỉ đột đánh cắp đồ chơi Mini-Mario. Hãy giúp Mario đưa họ trở lại bằng cách giải các câu đố bằng các bệ di chuyển, gai và gạch. Bạn cũng có thể mong đợi đồ họa được cải thiện và chế độ co-op mới.

Giấy Mario: Cánh cửa ngàn năm

Paper Mario The Thousand-Year Door màn hình tiêu đề trên sân khấu
Người hâm mộ cuối cùng cũng có thể chơi trò chơi trên Switch vào năm 2024. / Nintendo

Ngày phát hành: không áp dụng

Giá: không áp dụng

Giống như Mario vs. Donkey Kong, Cánh Cửa Ngàn Năm cũng là một phiên bản làm lại. Game nhập vai này được phát hành vào năm 2004 cho GameCube và cuối cùng đã trở lại trên Switch. Tiêu đề ban đầu cho thấy Mario đi đến Rogueport để gặp Peach sau khi cô tìm thấy bản đồ kho báu. Khi công chúa bị bắt cóc bởi một tổ chức tên là X-Nauts, Mario phải tìm bảy Ngôi sao Pha lê để cứu cô. Chúng tôi không biết nhiều về những gì mới trong tựa game này, ngoài việc cải thiện đồ họa. Nintendo có thể sẽ sớm công bố thêm thông tin chi tiết.

Biệt thự của Luigi 2 HD

biệt thự ma ám tối tăm với nền trăng tròn.
Thung lũng Evershade cần sự giúp đỡ của bạn trong Luigi’s Mansion 2 HD. | Nintendo /

Ngày phát hành: Mùa hè 2024

Giá: không áp dụng

Mục cuối cùng trong danh sách cũng là một bản làm lại. Luigi’s Mansion 2 HD là phiên bản remaster của Luigi’s Mansion: Dark Moon, phát hành năm 2013. Trong đó, những hồn ma thân thiện một thời của Thung lũng Evershade trở nên thù địch sau khi Dark Moon bị tiêu diệt. Luigi phải giải các câu đố, bắt giữ các linh hồn và thu thập tất cả các mảnh vỡ của Mặt trăng đen để khôi phục hòa bình. Luigi’s Mansion 2 HD sẽ có chế độ co-op trực tuyến và cục bộ thông qua ScareScraper, nơi người chơi phải đối mặt với những thử thách khác nhau.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *