Bản phát hành PlayStation 5 được mong đợi nhất năm 2024CaLea Johnson|2:50 chiều EST

Jin và cha chiến đấu lần cuối trong Tekken 8 vào năm 2024. / Bandai Namco

Các phiên bản PS5 được mong đợi nhất vào năm 2024

  1. Final Fantasy 7 tái sinh
  2. Tải lại Persona 3
  3. Giống như một con rồng: Sự giàu có vô hạn
  4. Tekken 8
  5. Hoàng tử Ba Tư: Chiếc vương miện bị mất
  6. Sự trỗi dậy của Ronin
  7. Hộp sọ và xương
  8. Ông Kỳ Lân
  9. Huyền thoại đen: Ngộ Không
  10. Biệt đội cảm tử: Tiêu diệt Liên minh công lý

Chủ sở hữu PlayStation 5 có rất nhiều trò chơi để mong đợi vào năm 2024. Những tựa game lớn như Rise of the Rōnin, Skull and Bones và Unicorn Overlord, chỉ là một số trò chơi đáng mong đợi trong năm nay. Các mục dưới đây là những tiêu đề được thổi phồng nhất.

Các phiên bản PlayStation 5 được mong đợi nhất năm 2024

Final Fantasy 7 tái sinh

Cloud có vẻ quyết tâm
Final Fantasy 7 Rebirth / Square Enix

Nhà phát triển/Nhà xuất bản: vuông Enix

Thể loại: JRPG, Hành động

Ngày phát hành: Ngày 29 tháng 2 năm 2024

Giá: $69,99

Final Fantasy 7 Rebirth diễn ra ngay sau các sự kiện của Final Fantasy VII Remake (2020). Cloud và những người còn lại trong nhóm phải ngăn chặn công ty Shinra rút cạn nguồn sống của Planet (Lifestream) và ngăn chặn Sephiroth chiếm lấy nó cho riêng mình. Giống như tựa game năm 2020, Rebirth sẽ có tính năng chiến đấu thời gian thực với các yếu tố theo lượt cổ điển. Người chơi cũng có thể điều khiển Red XIII, có Yuffie làm thành viên trong nhóm, cưỡi chocobo, v.v. trong tựa game sắp ra mắt.

Tải lại Persona 3

anime Cô gái với mái tóc tím và đôi mắt xanh lộn ngược
Tải lại Persona 3 / P-Studio

Nhà phát triển/Nhà xuất bản: P-Studio/SEGA, JP Atlus

Thể loại: JRPG, Mô phỏng xã hội

Ngày phát hành: Ngày 2 tháng 2 năm 2024

Giá: $69,99

Tải lại Persona 3 là phiên bản làm lại của bản gốc năm 2006. Phần này kể về một học sinh trung học khám phá ra Persona của mình, một biểu hiện mạnh mẽ về tính cách của một người. Anh và những người dùng Persona khác tham gia Đội hành quyết ngoại khóa đặc biệt (SEES) để khám phá bí mật của Giờ đen tối. Phiên bản sửa đổi sẽ có thiết kế giao diện người dùng mang tính biểu tượng của các trò chơi Persona sau này, đồ họa được cải tiến, thiết kế nhân vật được cải tiến và các tính năng chất lượng cuộc sống được cập nhật. Người chơi cũng sẽ thấy những cảnh mới, tương tác và lồng tiếng nhiều hơn.

Giống như một con rồng: Sự giàu có vô hạn

Ichiban và một người đàn ông khác đánh nhau
Như rồng: Sự giàu có vô tận/Ryu Ga Gotoku Studio

Nhà phát triển/Nhà xuất bản: Ryu Ga Gotoku Studio/SEGA

Thể loại: JRPG

Ngày phát hành: Ngày 26 tháng 1 năm 2024

Giá: $69,99

Phần tiếp theo của Yakuza: Like a Dragon (2020) sắp ra mắt. Trong đó, các nhân vật chính mang tính biểu tượng, Ichiban Kasuga và Kazuma Kiryu, hợp tác khi họ khám phá các vùng của Nhật Bản và hướng tới Hawaii. Phần này đánh dấu lần đầu tiên loạt phim Like a Dragon diễn ra ở nước ngoài. Infinite Wealth vẫn giữ nguyên phong cách chiến đấu theo lượt ban đầu, với các công việc mang lại cho nhân vật những bước di chuyển độc đáo.

Tekken 8

Kazuya Mishima và Jin Kazama chuẩn bị đấm nhau
Tekken 8 / Bandai Namco

Nhà phát triển/Nhà xuất bản: Bandai Namco, Akira/Bandai Namco Entertainment

Thể loại: chiến đấu 3D

Ngày phát hành: Ngày 26 tháng 1 năm 2025

Giá: $69,99

Trò chơi Tekken mới nhất của Bandai Namco tiếp tục mối quan hệ hỗn loạn của Kazuya Mishima và Jin Kazama sáu tháng sau Tekken 7. Tựa game mới nhất sẽ có hệ thống đo “Heat”, đồ họa cập nhật và các chế độ mới. Những gương mặt quen thuộc như King và Marshall Law sẽ quay trở lại loạt phim và các nhân vật mới như Jack-8 và Victor Chevalier sẽ xuất hiện lần đầu tiên.

Hoàng tử Ba Tư: Chiếc vương miện bị mất

Một nhân vật nhảy về phía một con vật giống sư tử
Hoàng tử Ba Tư: Vương miện thất lạc / Ubisoft

Nhà phát triển/Nhà xuất bản: Ubisoft

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, 2D, Platformer

Ngày phát hành: Ngày 18 tháng 1 năm 2024

Giá: $49,99

Bắt tay vào cuộc hành trình đầy nguy hiểm xuyên Ba Tư với tư cách là nhân vật mới trong The Lost Crown. Vào vai Sargon, thành viên của gia tộc chiến binh tên là Người bất tử và du hành đến thành phố bị nguyền rủa Núi Qaf để giải cứu hoàng tử bị bắt cóc. The Lost Crown có tính thẩm mỹ mới đẹp mắt, quần xã sinh vật đa dạng, những câu đố đầy thách thức và những trận chiến giải trí sẽ thu hút người chơi. Mục này là phần mới nhất của loạt phim Prince of Persia kể từ phiên bản chính The Forgotten Sands được phát hành trên PlayStation 3, Xbox 360 và PC vào năm 2010.

Sự trỗi dậy của Ronin

Kiếm sĩ đối mặt với đối thủ
Sự trỗi dậy của Rōnin/Đội Ninja

Nhà phát triển/Nhà xuất bản: Đội Ninja/Sony

Thể loại: hoạt động, Đóng vai

Ngày phát hành: Ngày 22 tháng 3 năm 2024

Giá: $69,99

Dựa theo Chủ tịch Team Ninja, Rise of the Rōnin là một trong những dự án đầy tham vọng nhất của nhà phát triển. Nó diễn ra ở Nhật Bản trong thời kỳ “Bakumatsu” ở thời Edo. Người chơi trở thành anh hùng và quyết định số phận của mình dựa trên quyết định của họ. Vũ khí cận chiến và tầm xa cho phép người chơi chiến đấu theo phong cách chơi mong muốn của họ. Tiêu đề chính xác về mặt lịch sử này cho thấy một nước Nhật già nua đang phải vật lộn với một chính phủ áp bức, bệnh tật, ảnh hưởng của phương Tây và nội chiến.

Hộp sọ và xương

cướp biển chỉ vào con tàu
Đầu lâu và xương / Ubisoft Singapore

Nhà phát triển/Nhà xuất bản: Ubisoft Singapore/Ubisoft

Thể loại: Phiêu lưu hành động

Ngày phát hành: Ngày 16 tháng 2 năm 2024

Giá: $69,99

Người chơi có thể chèo thuyền qua Ấn Độ Dương với Skull and Bones! Danh tiếng là tất cả đối với cướp biển, vì vậy người chơi phải tăng Infamy để được tôn trọng. Mong đợi các trận hải chiến cũng như chúng là điển hình cho lối sống cướp biển. Người chơi cũng có thể tạo và lựa chọn những con tàu phù hợp với phong cách chơi của mình. Hành trình trở thành huyền thoại cướp biển sẽ khó khăn. Có những thợ săn, động vật hoang dã thù địch và điều kiện thời tiết khủng khiếp để chiến đấu, nhưng kẻ mạnh nhất sẽ đứng đầu.

Ông Kỳ Lân

một bản đồ mở với một số nhân vật ở giữa tòa nhà
Unicorn Overlord / Vanillaware, Atlus

Nhà phát triển/Nhà xuất bản: Vanillaware, Atlus/SEGA

Thể loại: Game nhập vai giả tưởng

Ngày phát hành: Ngày 8 tháng 3 năm 2024

Giá: không xác định

Takafumi Noma hình thành Unicorn Overlord vào năm 2014. Sau nhiều lần trì hoãn do các dự án chồng chéo, cuối cùng nó sẽ được phát hành mười năm sau vào năm 2024. Trò chơi kể về hoàng tử bị lưu đày Alain, người đang thực hiện nhiệm vụ tập hợp quân đội và giành lại ngai vàng của mình từ tay Tướng quân. Valmore. Người chơi có thể chiêu mộ nhiều đồng minh khác nhau, chỉ huy lực lượng của mình trong các giai đoạn chiến đấu và phát triển danh tiếng của mình trong game nhập vai sắp tới. Vanillaware kết hợp các yếu tố RPG chiến thuật, khám phá thế giới bên ngoài và phong cách nghệ thuật đáng kinh ngạc để mang đến trải nghiệm không làm bạn thất vọng.

Huyền thoại đen: Ngộ Không

Vua khỉ và sinh vật thần thoại mặt đối mặt
Huyền thoại đen: Ngộ Không / Khoa học trò chơi

Nhà phát triển/Nhà xuất bản: Khoa học trò chơi

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Nhập vai (RPG)

Ngày phát hành: Ngày 20 tháng 8 năm 2024

Giá: không xác định

Một trong những tựa game thú vị nhất trong danh sách là Black Myth: Wukong của Game Science. Game nhập vai này dựa trên tiểu thuyết Tây Du Ký của Trung Quốc thế kỷ 16, kể về Vua Khỉ có rất nhiều quyền lực. Người chơi sẽ trải nghiệm sức mạnh của Tôn Ngộ Không thông qua các phép thuật, sự biến hình và vũ khí của hắn trong Black Myth: Wukong. Hãy sẵn sàng đi sâu vào thần thoại Trung Quốc cổ đại và gặp gỡ những sinh vật mang tính biểu tượng, chẳng hạn như Vua Rồng và Quỷ Nhện.

Biệt đội cảm tử: Tiêu diệt Liên minh công lý

Đội cảm tử đứng thành vòng tròn và nhìn xuống camera
Biệt đội cảm tử: Tiêu diệt Liên minh công lý / Rocksteady Studios

Nhà phát triển/Nhà xuất bản: Rocksteady Studios/Warner Bros. Tương tác

Thể loại: Bắn súng, Hành động, Phiêu lưu

Ngày phát hành: Ngày 2 tháng 2 năm 2024

Giá: $69,99

Những người tạo ra loạt phim Batman: Arkham sẽ phát hành Suicide Squad: Kill the Justice League vào năm 2024. Hãy giúp Biệt đội cảm tử tiêu diệt những anh hùng bị kiểm soát tâm trí và ngăn Brainiac phá hủy hành tinh. Harley Quinn, Deadshot, Captain Boomerang và King Shark đều có thể chơi được và mỗi nhân vật đều có những khả năng riêng biệt. Mọi người có thể mời tối đa ba người khác ở chế độ co-op trực tuyến nếu họ không muốn chơi một mình. Trò chơi cũng sẽ có thêm các nhân vật phản diện, môi trường, vũ khí có thể chơi được và nhiều thứ khác sau khi ra mắt.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *