Bàn thờ của Diablo 4 Lilith không cần đổi mỗi mùaMax Mallow|2:41 PM EDT

Rất may, người chơi không phải đi qua Thánh địa mỗi mùa trong Diablo 4 để mở khóa mọi Bàn thờ Lilith.

bão tuyết

Diablo 4 Altars of Lilith sẽ không cần phải thu hồi mỗi mùa về sau, Tổng Giám đốc Nhượng quyền Thương mại Rod Fergusson đã thông báo trong buổi Trò chuyện Lửa trại đầu tiên.

Đây là một trong những khiếu nại lớn nhất mà cộng đồng từng đưa ra. Các bàn thờ của Lilith nằm rải rác khắp mỗi khu vực và yêu cầu một bàn thờ sẽ mang lại cho người chơi một chỉ số Tăng chỉ số nổi tiếng và độc nhất trong khu vực đó. Mối quan tâm của cơ sở người chơi là khi mùa giải mới bắt đầu, người chơi sẽ phải nhớ những cái tên nổi tiếng của họ. Tùy thuộc vào số lượng người chơi đã tìm thấy, Fog of War sẽ tự động được dỡ bỏ.

Ngoài ra, Altars of Lilith trước đây đã tuyên bố không cần phải khám phá lại trong mùa giải mới.

Bàn thờ của Diablo 4 Lilith không cần đổi mỗi mùa

Một thông báo quan trọng khác, đến trước Phần 1, là Dungeon ác mộng đang nhận được trải nghiệm yêu thích của người hâm mộ.

Joe Shely lưu ý rằng nhiều người chơi hạng nặng tập trung vào việc chạy Ngục tối phụ để lấy kinh nghiệm và thu thập chiến lợi phẩm hơn là Ngục tối ác mộng dựa trên mật độ mob. Ngục tối ác mộng là một phần cốt lõi của trò chơi kết thúc, do đó, nhóm dự định tăng lượng kinh nghiệm mà người chơi sẽ nhận được thông qua Ngục tối ác mộng. Một chiến thắng lớn khi xem xét người chơi cũng sẽ có thể nâng cấp Paragon Glyphs của họ.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về Diablo 4 Season 1.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *