Bản vá chiến thuật giao tranh tổng 13.24B được Riot MortdogMax Mallow trêu chọc|10:29 sáng EST

Trò chơi bạo loạn

Teamfight Tactics Patch 13.24B đã được Riot Mortdog công bố và giới thiệu sau khi giải đấu TFT Vegas Open kết thúc.

Bản vá 13.24B được coi là cầu nối giữa bây giờ và Bản vá 14.1, đối với Liên minh huyền thoại nói riêng và rõ ràng là cả Đấu trường chân lý. Riot Mortdog, Nhà thiết kế chính cho TFT tại Riot Games, đã thông báo trên Twitter sau Vegas Open rằng sẽ có một số nerf, nhưng chủ yếu là người hâm mộ dành cho bản cập nhật mới này.

Bản vá thay đổi chiến thuật giao tranh tổng 13.24B được Riot Mortdog trêu chọc

“Có thể sẽ có một số giảm sức mạnh đối với một số vật phẩm và bổ sung, sau đó chủ yếu là buff cho các tướng và đặc điểm mà chúng tôi không thấy nhiều. Sẽ không phải là một bản vá lớn, nhưng như chúng tôi biết, các sự kiện nhỏ có thể thay đổi rất nhiều,” Mortdog nói trong một bài đăng trên mạng xã hội.

Đối với những tính năng mà người chơi mong đợi được tăng sức mạnh, EDM, Mosher, Bruiser và Punk có thể sẽ nhận được những thay đổi. Punk có một bộ kỹ năng độc đáo cho phép người chơi reroll với giá rẻ vào đầu mỗi lượt, nhưng chỉ có hai đơn vị hiện tại cảm thấy chúng có giá trị chính. Vi không thể chống lại Pantheon, Twitch cũng vậy khi so sánh với Jinx.

Về những đợt giảm sức mạnh, Mortdog chỉ công bố những thay đổi đối với Vật phẩm và Tiện ích bổ sung. Có thể một số đặc điểm hoặc đơn vị bị giảm sức mạnh cũng đang được thực hiện, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem liệu điều gì có thành hiện thực hay không.

Đây là những Tăng cường phổ biến nhất tại TFT Vegas Open, theo Riot Games:

  • Bạc: Chủ nghĩa ma cà rồng 1
  • Vàng: Văn bia đầy cảm hứng
  • Lăng kính: Hỗ trợ cố định 3

Ngày phát hành bản vá Đấu Trường Chân Lý 13.24B

Cả Liên Minh Huyền Thoại và Bản vá TFT 13.24 đều được phát hành vào ngày 6 tháng 12. Theo truyền thống, có hai tuần giữa các bản vá cho các tựa game của Riot Games. 13.24B là bản cập nhật trên bản vá được giữ trước đó vì không còn bản cập nhật lớn nào trước Mùa giải 2024. Vì vậy, dựa trên những gì đã được lên lịch trước đó, 13.24B có thể sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 20 tháng 12. Mặc dù vậy, ngày phát hành vẫn chưa được xác nhận chính thức.

Căn nhà/Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *