Bản vá cuối cùng Closed Beta 2 Ghi chú 1: Sửa lỗi và thay đổi số dư Conner Dejecacion|1:07 PM EDT

Cưỡi

Giai đoạn Closed Beta thứ hai của The Finals đang bước sang ngày thứ ba và nhà phát triển Embark vừa phát hành một bản vá với một số bản sửa lỗi và thay đổi cho trò chơi. Sau khi Closed Beta gặp phải một số trục trặc kỹ thuật, các bản sửa lỗi chắc chắn sẽ cải thiện mọi thứ, nhưng một thay đổi cân bằng dường như vô hại có thể làm rung chuyển cách chơi của trò chơi. Dưới đây là tất cả các chi tiết.

Ấn tượng ban đầu của tôi về The Finals là rất tích cực và việc thay đổi nhanh chóng các bản sửa lỗi và thay đổi báo hiệu cho tôi rằng các nhà phát triển Embark cam kết biến trò chơi của họ thành một người chơi mới ở cấp độ FPS nhiều người chơi. Hành động bùng nổ và lối chơi dựa trên mục tiêu độc đáo của trò chơi khiến nó trở nên khác biệt với Battle Royales và Extraction Shooters đã trở nên phổ biến trong vài năm qua.

Bản vá cuối cùng Closed Beta 2 Ghi chú: Sửa lỗi và thay đổi số dư

Như đã thông báo trên trò chơi chính thức Twitter trang, các bản cập nhật đã được phát trực tiếp vào sáng nay cho Vòng chung kết. Danh sách các bản sửa lỗi bao gồm các cải tiến về hiệu suất chung, cải thiện khả năng tìm trận đấu và các bản vá cho một số lỗi khó chịu cản trở quá trình chơi trò chơi. Đây là danh sách đầy đủ:

  • Cải thiện hiệu suất
  • Đã khắc phục sự cố khiến trình phát bật máy chủ châu Á có vấn đề với hôn nhân và sự ổn định.
  • Đã khắc phục sự cố trong đó người chơi tham gia vòng Rút tiền đang diễn ra đôi khi có ít xu được phát hành lại hơn mức họ nên có.
  • Đã xóa sự cố hiển thị không chính xác các mục trong menu tùy chỉnh nhân vật như mới.
  • Đã sửa lỗi cài đặt ngăn người chơi truy cập trò chơi từ plugin VPN và IME.
  • Đã khắc phục sự cố ngăn các bản dựng Hạng nặng sử dụng ADS trên vũ khí tầm xa và công cụ bắn súng.
  • Đã khắc phục sự cố đôi khi khiến trình duyệt web bị treo khi đóng trò chơi.
  • Cộng với một duy trì thẻ trên Nhãn hào quang tên của Tama có thể nhận được thông qua Battle pass.
  • Thêm độ tương phản sắc nét hơn cho ánh sáng buổi tối ở Monaco để có trải nghiệm sống động và đẹp mắt hơn.

Cuối cùng, nhà phát triển đã thực hiện một thay đổi còn lại:

  • Tiết kiệm thời gian để đánh cắp một lần bóp trong một giây.

Thay đổi cuối cùng này có vẻ nhỏ, nhưng trên thực tế có thể có tác động lớn đến cách giành chiến thắng trong các trận Chung kết. Một chiến lược giành chiến thắng nhất quán trong các trận Chung kết là đánh cắp trạm Rút tiền từ đối thủ vào giây cuối cùng (thường theo nghĩa đen), giữ cho trò chơi chặt chẽ và giành lại chiến thắng. Nếu việc đánh cắp Cashout kéo dài thêm một giây, thì việc thực hiện một trong những lần đánh cắp thu hồi này sẽ trở nên khó khăn hơn. Thêm giây đó có thể có nghĩa là một người phòng thủ có thể giết kẻ thù trước khi họ ăn cắp, hoặc cho phép một quả lựu đạn nổ phát nổ, làm gián đoạn quá trình ăn trộm.

Vẫn còn phải xem sự thay đổi cân bằng này sẽ có ảnh hưởng gì, nhưng một số trò chơi gần như chắc chắn sẽ xoay theo hướng này hay hướng khác dựa trên những giây bổ sung quan trọng đó.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *