Bản vá Liên minh huyền thoại 13.8 Ngày phát hành

Trò chơi bạo loạn

Liên minh huyền thoại có lịch phát hành bản cập nhật bản vá hai tuần một lần, giúp mọi người cảm thấy trò chơi này mới mẻ và thú vị khi chơi. Đã có những lời phàn nàn từ cộng đồng về chất lượng của bản vá này, vì nhiều người tin rằng một số tướng cần phải bị giảm sức mạnh trong một số bản cập nhật liên tiếp.

Một ví dụ gần đây là Tyler “Tyler1” Steinkamp phàn nàn về Dạng Bóng Tối của Kayn, khiến nó bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật sắp tới. Với giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm sắp diễn ra, Riot đã tuyên bố rằng họ không muốn thêm bất kỳ vị tướng ngẫu nhiên nào vào meta. Do đó, hầu hết người hâm mộ không tạo ra quá nhiều ảnh hưởng, nhưng họ có thể chừa chỗ cho một số nhân vật phụ lựa chọn.

Với tất cả sự phấn khích xung quanh bản cập nhật vá mới, khi nào người chơi có thể mong đợi nó được phát hành?

Bản vá Liên minh huyền thoại 13.8 Ngày phát hành

Bản vá 13.8 của Liên Minh Huyền Thoại dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 19 tháng 4 vào tuần tới và nó sẽ thu hút nhiều người hâm mộ hơn là bị giảm sức mạnh. Ngoài ra, giao diện Nightbringer và Dawnbringer hoàn toàn mới sẽ được phát hành chỉ một ngày sau khi bản vá này xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp.

Do đó, người chơi chỉ phải đợi một tuần để thử thay đổi tướng này và xem liệu meta có bị thay đổi hay không.

Căn nhà/Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *