Bảng xếp hạng Liên minh huyền thoại năm 2023 Chia 2 trang phục Vinh quang và Danh dựMax Mallow|3:54 chiều EST

Trò chơi bạo loạn

Liên minh huyền thoại Giai đoạn 2023 Skins Split 2 Victorious và Honor đã được tiết lộ vào ngày 11 tháng 12, cuối cùng đã mang đến cho người chơi cái nhìn về những gì có thể mong đợi đối với phần thưởng cuối mùa giải của họ.

Người chơi có thời gian đến ngày 10 tháng 1. 2024 để đạt vị trí cao nhất có thể trong Bảng xếp hạng và kiếm được càng nhiều Danh hiệu càng tốt. Ngoài ra, Riot Games xác nhận rằng bắt đầu từ Bản vá 14.4 Liên Minh Huyền Thoại sẽ không còn hỗ trợ Windows 7, 8 hoặc 8.1 nữa. Theo công ty, “bản cập nhật này rất quan trọng để cho phép đội ngũ Liên đoàn tiếp tục cải thiện tính ổn định và hiệu suất của trò chơi.”

Dưới đây là cái nhìn về các giao diện Victorious và Honor cho Giai đoạn 2 của Liên minh huyền thoại 2023.

Giai đoạn Liên Minh Huyền Thoại 2023 Chia 2 Skin Vinh Quang và Danh Dự Lộ Lộ

Xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại 2023 Chia 2 Skin Danh Dự

Trò chơi bạo loạn

Skin Danh Dự đặc biệt dành cho Phần 2 là Ba Danh Dự của Akshan. Người chơi đạt Honor 5 trước ngày 10 tháng 1 sẽ nhận được một làn da đặc biệt. Người chơi đạt Hạng Danh dự 5 sẽ nhận được trang phục trong Bản vá 14.2 vào cuối tháng 1. Ngày chính xác cho Bản vá 14.2 vẫn chưa được công bố.

Giai đoạn Liên Minh Huyền Thoại 2023 Chia 2 Da Chiến Thắng

Trò chơi bạo loạn

Trang phục chiến thắng của Giai đoạn 2023 Phần 2 là Tryndamere Vinh Quang. Skin sẽ được thưởng cho những người kiếm đủ SP trong Bản vá 14.4. Người chơi cũng sẽ nhận được sắc độ đặc biệt dựa trên vị trí họ kết thúc trong Phần 2. Chromas được thưởng dựa trên vị trí bạn hoàn thành. Vì vậy, nếu thứ hạng cao nhất của bạn là Ngọc lục bảo nhưng bạn kết thúc ở hạng Bạch kim, bạn sẽ chỉ nhận được Bạch kim và sắc độ thấp hơn.

Đã có tin đồn và rò rỉ xung quanh việc Kai’Sa sẽ nhận được trang phục Vinh Quang, nhưng điều đó đã bị vạch trần sau thông báo của Riot Games. Kai’Sa có thể nhận được trang phục Vinh Quang vào năm tới, đặc biệt là khi có ba Kỳ chia tách vào năm 2024.

Căn nhà/Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *