Bảng xếp hạng Warzone 2: Nơi tìmAmanda Langell|11:45 AM EDT

Bạn có thể tìm thấy 250 người chơi được xếp hạng hàng đầu của Warzone 2 trên bảng xếp hạng toàn cầu. / Kích hoạt

Bảng xếp hạng trò chơi Call of Duty: Warzone 2 giới thiệu những người chơi có SR cao nhất trên thế giới.

Màn chơi của Warzone 2 đã hồi sinh Battle Royale đang gặp khó khăn. Mặc dù vẫn còn các vấn đề về TTK và âm thanh, nhưng bản mod này ít nhất đã mang lại niềm vui và sự cạnh tranh trở lại cho Warzone 2. Ngay cả những người phát trực tuyến lớn, như Timothy “TimTheTatman” Betar và Nicholas “Nickmercs” Kolcheff, cũng đã quay trở lại trò chơi.

Bảng xếp hạng mang đến cho người chơi bình thường và chuyên nghiệp cơ hội tham gia các hành lang cạnh tranh và tiến bộ thông qua tám Bộ phận Kỹ năng. Người chơi có thể kiếm được SR dựa trên vị trí, loại bỏ, hỗ trợ và số lần tiêu diệt đội. Mọi người đều bắt đầu ở hạng Đồng, nhưng chỉ những người chơi giỏi nhất mới lọt vào Top 250.

Dưới đây là bảng phân tích về vị trí của 250 người chơi hàng đầu trên Bảng xếp hạng Warzone 2.

Bảng xếp hạng xếp hạng Warzone 2: Tìm ở đâu

Tất cả người chơi có thể tìm thấy Bảng xếp hạng Warzone 2 tại đây. Bảng xếp hạng liên tục cập nhật thứ tự thay đổi của Top 250 người chơi.

Bảng xếp hạng làm nổi bật SR của mỗi người chơi, các chuỗi SR hiện tại và dài nhất của họ cũng như số lượng họ đã di chuyển lên hoặc xuống kể từ lần cập nhật cuối cùng của danh sách. Người hâm mộ cũng có thể xem người chơi trực tiếp khi kiểm tra bảng xếp hạng.

Những cái tên đáng chú ý trong Top 10 hiện tại là tuyển thủ chuyên nghiệp Callum “ScummN” Taylor, Ethan “Fifakill” Pink và Ben “Almond” Rosendahl. Khi Warzone World Series đến gần, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy Bảng xếp hạng Warzone 2 với đầy đủ những người chơi Warzone chuyên nghiệp đang chuẩn bị cho giải đấu LAN.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *