Bao nhiêu người sẽ chơi Apex Legends vào năm 2023? Amanda Langell|10:46 AM EDT

Đây là số lượng người sẽ chơi Apex Legends vào năm 2023. / Respawn Entertainment

Apex Legends: Resurrection khuyến khích nhiều người chơi Apex Legends vào năm 2023 hơn bạn nghĩ.

Sau Apex Legends Season 17 đáng thất vọng, Respawn Entertainment mang đến một Season 18 cải tiến hơn. Mặc dù không có bản đồ hoặc Huyền thoại mới, Revenant Reborn, phiên bản làm lại của Revenant, làm nổi bật mùa giải với các khả năng mới và Vật gia truyền được đổi màu. Anh nhanh chóng trở thành một trong những Huyền thoại được yêu thích nhất trong trò chơi.

Giờ đây, nửa sau của Apex Legends: Resurrection lùi một bước so với Revenant Reborn và tập trung vào Fuse. Huyền thoại được người hâm mộ yêu thích cuối cùng đã nhận được Vật gia truyền mới, được gọi là The Razor’s Edge, có sẵn để mở khóa trong Sự kiện Bộ sưu tập Harbingers. Sự kiện thú vị này có thể sẽ thu hút nhiều người chơi hơn đến với Apex Legends, đặc biệt nếu họ muốn có thêm trang phục trong thời gian giới hạn.

Trước khi Sự kiện Bộ sưu tập Harbingers tăng số lượng người chơi Apex Legends, đây là bảng phân tích số lượng người chơi Battle Royale vào năm 2023.

Có bao nhiêu người chơi Apex Legends vào năm 2023?

Hơn 63.000.000 người chơi Apex Legends vào năm 2023 mỗi tháng. Theo ActivePlayer, 66.115.120 người chơi đã tham gia Apex Legends chỉ trong tháng 8. Trên thực tế, chỉ riêng số lượng người chơi Apex Legends trong tháng 8 năm 2023 đã cao hơn hầu hết mọi tháng trong năm 2022.

Mặc dù có tổng số lượng cao nhưng số lượng người chơi Apex Legends đã giảm trong 30 ngày qua. Số lượng người chơi trung bình hàng tháng giảm xuống còn 64.462.242 người trên mỗi ActivePlayer. Với sự xuất hiện của Legacy mới, dự kiến ​​con số đó sẽ tiếp tục tăng trở lại.

Ngày phát hành vật gia truyền Apex Legends Fuse

Apex Legends Fuse Heirloom sẽ được phát hành vào thứ Ba, ngày 19 tháng 9. 2023. Để có được The Razor’s Edge, người chơi phải mở khóa tất cả 24 loại mỹ phẩm trong thời gian giới hạn trong Sự kiện Bộ sưu tập Harbingers.

Cùng với Fuse Heirloom, sự kiện này còn cung cấp các trang phục Huyền thoại cho các Huyền thoại sau:

  • Cầu chì
  • Tro
  • Bangalore
  • nhà tiên tri
  • Gibraltar
  • Chó săn máu

Cho đến nay, ghi chú bản vá của sự kiện không đề cập đến việc giảm sức mạnh cho Digital Threat Optics gây tranh cãi. Ngày càng có nhiều người trong cộng đồng Apex Legends, bao gồm cả HisWattson, đang kêu gọi cung cấp phạm vi OP, nhưng các nhà phát triển Apex Legends vẫn chưa thực hiện được.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *