Batman: Arkham Trilogy SwitchNgày phát hànhBatman: Arkham Trilogy Switch dự kiến ​​vào mùa thu năm 2023, mặc dù ngày chính xác vẫn chưa được biết.CaLea Johnson|23 tháng 6 năm 2023

Một thế giới tăm tối và nguy hiểm ở thành phố Gotham đang chờ đợi / Nintendo

Nintendo Direct tháng 6 năm 2023 thật tuyệt vời đối với những người hâm mộ Mario và Pikmin. May mắn thay, những người hâm mộ Người Dơi cũng không bị bỏ lại phía sau trong buổi thuyết trình.

Người chơi chuyển đổi có thể khám phá Thành phố Gotham với tư cách là Hiệp sĩ bóng đêm trong Batman: Arkham Trilogy được làm lại. Hãy sẵn sàng đắm mình trong những câu chuyện thú vị và những trận chiến thú vị khi bạn đối đầu với những tên tội phạm của thành phố. Bạn cũng sẽ thấy những nhân vật phản diện yêu thích của mình, như Joker và Harley Quinn!

Những người hâm mộ thế giới DC nóng lòng muốn chạm tay vào bộ ba phim được làm lại. Hãy cùng tìm hiểu khi nào nó sẽ xuất hiện trên Nintendo eShop.

Batman: Arkham Trilogy Ngày phát hành

Vẫn chưa có ngày phát hành chắc chắn cho trò chơi. Chúng tôi chỉ biết nó sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023.

Khi viết bài này, không có giá nào được đặt cho bộ ba. Dựa trên chi phí cho mỗi trò chơi, nó có thể gần $59,99. Đó chỉ là một ước tính sơ bộ, mặc dù. Chúng tôi sẽ không biết chắc chắn cho đến khi ngày phát hành của Arkham Trilogy đến gần hơn.

Người hâm mộ Batman nên được bơm cho tiêu đề này! Trong gói này, bạn sẽ trải nghiệm ba trò chơi mang tính biểu tượng: Arkham Asylum, Arkham City và Arkham Knight, cùng với tất cả DLC của chúng. Âm thanh như một món hời với tôi!

Trang chủ/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *