Biểu tượng trả thù được giải thích về sự trỗi dậy của WarzoneAmanda Langell|4:16 PM EDT

Các biểu tượng của Vengeance sẽ đến với Warzone Season 4. / Activision

Bản mod Call of Duty: Warzone Resurgence đang có tính năng Biểu tượng báo thù mới trong bản cập nhật sắp tới.

Lộ trình của Warzone Season 4 tiết lộ những thay đổi lớn sắp tới với Battle Royale, bao gồm bản đồ DMZ và Resurgence mới, Vondel và bốn loại vũ khí mới. Mùa giải mới cũng mang đến cho người chơi phần thưởng Cấp độ Warzone mới.

Các nhà phát triển cũng đã thêm các tính năng chơi trò chơi mới vào Resurgence. Cùng với Hẹn giờ thức tỉnh động, một cách mới để điều chỉnh hẹn giờ nếu bất kỳ thành viên nào trong đội ngắt kết nối, Biểu tượng báo thù tham gia chế độ nhanh để khuyến khích nhiều cuộc triệt phá hơn.

Vậy Biểu tượng báo thù trong Warzone Resurgence là gì?

Giải thích biểu tượng báo thù hồi sinh Warzone

Biểu tượng Vengeance trong Warzone Resurgence sẽ cho phép người chơi hiểu rõ hơn về nơi kẻ thù đang ẩn nấp. Sau khi một đồng đội bị giết, một biểu tượng sẽ sáng lên về phía bên chịu trách nhiệm.

Mặc dù biểu tượng không hiển thị vị trí chính xác nhưng nó sẽ giúp người chơi có cơ hội nhanh chóng truy đuổi đối thủ và trả thù cho đồng đội của họ. Biểu tượng sẽ tồn tại miễn là Đồng hồ bấm giờ hồi sinh của đồng đội của họ.

Nếu người chơi săn lùng và loại bỏ sát thủ thành công, năm giây sẽ bị trừ khỏi đồng hồ bấm giờ Hồi sinh của tất cả đồng đội. Các tính năng mới sẽ được đưa vào tất cả các bản đồ Hồi sinh.

Warzone Season 4 giảm vào ngày 14 tháng 6.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *