Black Ops 2 Số người chơi Xbox 2023Amanda Langell|1:36 chiều EDT

Kiểm tra số lượng người chơi Xbox Black Ops 2 vào năm 2023. / Activision

Số lượng người chơi Xbox Black Ops 2 vào năm 2023 đã tăng lên sau khi Activision sửa các máy chủ cho trò chơi cổ điển được phát hành trong những ngày Xbox 360.

Khi sự quan tâm đến Call of Duty: Modern Warfare 2 giảm dần theo từng ngày, người hâm mộ có xu hướng quay lại với một số tựa game Call of Duty hay nhất trong lịch sử. Kể từ khi máy chủ được kích hoạt, ngày càng có nhiều người chơi lựa chọn hoài niệm về sản phẩm hiện tại do Infinity Ward giới thiệu.

Mặc dù MW2 Season 4 Reloaded đã được phát hành gần đây, việc tải vào Black Ops 2 và xem lại chiến dịch của trò chơi, Zombies và chế độ nhiều người chơi là một lựa chọn thú vị hơn nhiều.

Vì vậy, có bao nhiêu người chơi đã nhảy vào Black Ops 2 trong tháng qua?

Số lượng người chơi Xbox Black Ops 2 năm 2023

Số lượng người chơi Xbox Black Ops 2 vào năm 2023 đã đạt hơn 11.000 người chơi trong tuần qua. Theo một ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi một người dùng Twitter, Con Lười Nhàn84_tính đến ngày 16 tháng 7, chỉ riêng trên Xbox đã có 11.514 người chơi Black Ops 2.

Sự gia tăng về số lượng không chỉ cho thấy mức độ phổ biến của bản phát hành năm 2012 mà còn làm nổi bật sự thất vọng lặp đi lặp lại của cộng đồng đối với loạt phim nổi tiếng trong vài năm qua. Người chơi thà tải vào Nuketown 2025 và Standoff hơn là khám phá bản đồ Vondel Waterfront mới.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *