Bluey: Giải thích câu chuyện về trò chơi điện tửCaLea Johnson|4:06 PM EDT

Hãy bắt đầu trò chơi! / Ludo Studio, BBC Studio

Những người hâm mộ Bluey cũng là game thủ chắc hẳn sẽ rất phấn khích! Cuộc phiêu lưu hộp cát tương tác có Heelers sẽ đến với Nintendo Switch, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X/S, Xbox One và PC vào ngày 17 tháng 11.

Một số có thể không hiểu đầy đủ những gì đang được nói. Đây là những gì chúng ta biết về trò chơi điện tử Bluey sắp ra mắt cho đến nay.

Bluey: Giải thích câu chuyện về trò chơi điện tử

Đoạn phim quảng cáo chính thức nhấn mạnh rằng trò chơi sẽ là một “câu chuyện mới”. Cụ thể hơn, chúng ta thấy Chilli nói với Bandit về kế hoạch trong ngày của cô ấy. Anh ấy cho biết cả gia đình sẽ chơi với Muffin (anh họ của Bluey và Bingo) trong công viên, gặp Datuk (bố của Chilli) và đi thăm bãi biển. Đó là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay. Có thể sẽ có thêm thông tin chi tiết về câu chuyện khi ngày phát hành đến gần hơn.

Mặc dù trò chơi có những cuộc phiêu lưu mới dành cho gia đình Heeler, nhưng người chơi vẫn sẽ được trải nghiệm lối chơi mang tính biểu tượng từ chương trình. Keepy Uppy và Magic Xylophone là một số trò chơi mà người chơi có thể thưởng thức. Họ cũng sẽ đến thăm những địa điểm quen thuộc, chẳng hạn như nhà của Heeler và Sungai. theo Hơi nước, có bốn cuộc phiêu lưu tương tác. Người chơi cũng sẽ mở khóa trang phục, tiết lộ bí mật và thu thập vật phẩm cho sách hình dán.

Bluey: Trò chơi điện tử cũng sẽ có diễn viên lồng tiếng gốc từ chương trình truyền hình! David McCormack (Bandit) và Melanie Zanetti (Chilli) cho Outright Games mượn giọng nói của họ trong trò chơi điện tử Bluey đầu tiên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi lành mạnh khác, bạn có thể quan tâm Spy x Anya: Ký ức hoạt động Ngày phát hành.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *