Bluey: Ngày phát sóng trò chơi điện tửCaLea Johnson|1:19 PM EDT

Bluey có một trò chơi điện tử. Đối với cuộc sống thực. / Ludo Studio, BBC Studio

Bộ phim truyền hình nổi tiếng của Úc mang tên Bluey nhận được rất nhiều tình cảm từ trẻ em và người lớn, đặc biệt là ở Mỹ. Bộ phim được xếp hạng là chương trình hoặc phim được xem nhiều thứ ba trên dịch vụ phát trực tuyến, theo Nielsen.

Sony và Nintendo gần đây đã phát hành trailer trò chơi chính thức với sự tham gia của gia đình Blue Heeler được mọi người yêu thích. Bluey: Trò chơi điện tử có tất cả các nhân vật chó xuất sắc nhất trong chương trình truyền hình.

Trò chơi dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa thu này với giá 39,99 USD, nhưng chính xác thì khi nào người chơi mới có thể trở thành một phần của vũ trụ Bluey?

Bluey: Ngày phát hành trò chơi điện tử

Bluey: The Video Game sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2023 cho PlayStation, Xbox, Switch và PC.

Cuộc phiêu lưu sẽ là một trò chơi hộp cát hợp tác, nơi người chơi có thể lựa chọn giữa bốn nhân vật chính: Bingo, Mẹ (Chilli), Bố (Kẻ cướp) và tất nhiên là Bluey.

Người chơi sẽ theo chân gia đình Heeler tham gia bốn cuộc phiêu lưu kỳ lạ với các địa điểm mang tính biểu tượng trong chương trình, chẳng hạn như ngôi nhà, bãi biển và sân chơi. Họ cũng sẽ có thể chơi các trò chơi khác nhau trong series, chẳng hạn như Keepy Uppy và Chattermax Chase. Chế độ co-op cục bộ cũng cho phép người chơi chơi với tối đa ba người bạn!

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *