Bluey: Nhân vật trò chơi điện tửCaLea Johnson|2:53 PM EDT

Trò chơi điện tử Bluey sẽ sớm có mặt trên hệ máy console và PC. / Ludo Studio, BBC Studio

Bluey là một chương trình dành cho trẻ em về cuộc sống hàng ngày của gia đình Heeler, thường bao gồm những khoảng thời gian và trò chơi lành mạnh dành cho gia đình. Có những vấn đề và khó khăn mà Heelers phải đối mặt, nhưng họ luôn tìm cách giải quyết vấn đề của mình với tư cách là một đội.

Mặc dù Bluey là một bộ phim dành cho trẻ em nhưng nhiều người lớn vẫn yêu thích bộ phim này. Họ ghi nhận sự hài hước, các nhân vật đáng yêu, các tình tiết được viết hay và bầu không khí lành mạnh của bộ phim đã tạo nên sự nổi tiếng của nó.

Người hâm mộ Bluey cuối cùng cũng có thể hòa mình vào vũ trụ của chương trình truyền hình khi Bluey: The Video Game đến với Nintendo Switch, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X/S, Xbox One và PC.

Dưới đây là mô tả ngắn gọn về từng nhân vật có thể chơi được trong trò chơi điện tử.

Bluey: Nhân vật trò chơi điện tử

Người chơi sẽ chọn một trong bốn thành viên của gia đình Heeler: Bluey, Bingo, Bố (Kẻ cướp) và Mẹ (Chilli). Tất cả những nhân vật này đều là Chó Gia súc Úc hay còn gọi là Heelers. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về từng con chó.

Người chữa lành màu xanh

Bluey là ngôi sao của chương trình, do đó tên của bộ truyện là “Bluey”. Anh ấy là một chú chó con 6 tuổi với trí tưởng tượng tuyệt vời và trái tim thậm chí còn lớn hơn. Chơi game và phiêu lưu cùng gia đình là điều Bluey yêu thích nhất, và anh ấy đã thể hiện rõ điều đó xuyên suốt bộ phim truyền hình. Heeler cũng thích chịu trách nhiệm và không ngại nói ra suy nghĩ của mình.

Người chữa bệnh Bingo

Bingo là em gái 4 tuổi của Bluey. Anh ấy thích chơi game giống như Bluey, mặc dù anh ấy nhạy cảm hơn chị gái mình một chút. Tuy nhiên, chú chó con rất năng động và sẽ tham gia bất kỳ trò chơi nào mà Bluey thực hiện. Anh ấy có thể gặp khó khăn trong việc theo kịp Bluey, nhưng anh ấy sẽ luôn tìm cách để tận hưởng niềm vui.

Kẻ cướp chữa lành

Tên cướp là cha của Bingo và Bluey và chồng của Chilli. Chú chó này là một người cha yêu thể thao gần như yêu quý gia đình mình. Anh ấy cũng làm việc chăm chỉ như một nhà khảo cổ học vào ban ngày. Sau khi ông Heeler nói xong, ông tập trung sức lực để chơi cùng các con.

gót ớt

Chili là mẹ của Bingo và Bluey, đồng thời là vợ của Bandit. Anh ấy là người đứng đầu hơn gia đình và luôn có những lời nói khôn ngoan để chia sẻ. Chili nghiêm túc hơn một chút nhưng cô ấy không bao giờ thích tiệc tùng. Bà Heeler không gặp vấn đề gì khi tham gia trò chơi và tỏ ra ngớ ngẩn.

Nếu bạn muốn biết thêm về các nhân vật khác trong chương trình truyền hình, hãy truy cập trang nhân vật trên trang web chính thức của Bluey. Bạn có thể tìm thấy mọi mô tả nhân vật và tất cả các tập phim Bluey nổi bật.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *