Bluey: Trò chơi điện tử có đến với PS4 không?CaLea Johnson|4:19 PM EDT

Bluey: Trò chơi điện tử sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 11. / Trò chơi hoàn toàn

Mặc dù là chương trình dành cho trẻ em nhưng nhiều người lớn khen ngợi Bluey vì nó dễ hiểu tính cách và thể hiện những khó khăn khi làm cha mẹ mà vẫn vui vẻ, vui vẻ và hấp dẫn. Người Mỹ đặc biệt mê mẩn loạt phim hoạt hình Úc. Lúc này màu xanh chương trình hoặc bộ phim được phát trực tuyến nhiều thứ ba tại Hoa Kỳ

Nhiều người lo lắng rằng Bluey: The Videogame sẽ không xuất hiện trên các hệ máy console cũ hơn như PlayStation 4.

Bluey: Trò chơi điện tử có đến với PS4 không?

Đúng vậy, trò chơi điện tử Bluey đầu tiên sắp có mặt trên PlayStation 4. Tựa game này cũng sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch, PlayStation 5, Xbox Series X/S, Xbox One và PC. Trò chơi cũng sẽ có giá 39,99 USD.

Người chơi sẽ cùng gia đình Heeler tham gia vào một cuộc phiêu lưu mới được phát triển bởi Outright Games. Họ sẽ đến những nơi như bãi biển và Sông để chơi trò chơi với tối đa ba người khác ở chế độ co-op địa phương. Ngoài ra còn có các vật phẩm có thể sưu tầm được trong Bluey: The Videogame, vì vậy người chơi nên chú ý theo dõi khi khám phá.

Bluey: Trò chơi điện tử dường như là khoảng thời gian thú vị đối với bất kỳ ai. Nó không khó nhưng nó là một trò chơi thân thiện với gia đình. Trò chơi cũng sẽ giới thiệu một số bài hát mang tính biểu tượng từ chương trình truyền hình cùng với âm nhạc mới do nhóm phát triển tạo ra.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *