Bluey: Trò chơi điện tử có đến với Xbox One không?CaLea Johnson|26 tháng 9 năm 2023

Hãy cùng Bluey và cả gia đình anh ấy tham gia vào một cuộc phiêu lưu! / Ludo Studio, BBC Studio

Một chương trình truyền hình nổi tiếng của Úc có tên Bluey đã gây bão trên toàn thế giới với những nhân vật khó quên, cách kể chuyện hấp dẫn và những tình tiết cảm động. Bộ phim cũng đã giành được các giải thưởng, chẳng hạn như giải thưởng của Hiệp hội phê bình truyền hình cho thành tựu nổi bật trong chương trình dành cho giới trẻ và giải thưởng của Viện Hàn lâm nghệ thuật điện ảnh và truyền hình Úc cho Chương trình dành cho trẻ em hay nhất.

Outright Games gần đây đã công bố một tựa game mới, Bluey: The Videogame. Trò chơi dựa trên chương trình từng đoạt giải thưởng và có tất cả các nhân vật chính trong loạt phim đình đám. Người chơi sẽ có thể tham gia chuyến phiêu lưu cùng tối đa ba người khác và khám phá nhiều địa điểm khác nhau trong chương trình.

Một số người đang nghĩ đến việc mua trò chơi điện tử lo lắng rằng nó sẽ không có trên Xbox One.

Bluey: Trò chơi điện tử có đến với Xbox One không?

Chủ sở hữu Xbox One không cần phải lo lắng! Bluey: Trò chơi điện tử sẽ có mặt trên hệ máy console khi nó phát hành. Trò chơi cũng sắp có mặt trên Nintendo Switch, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X/S và PC.

Bluey: Trò chơi điện tử sẽ có trên Xbox Game Pass?

Không đề cập đến các trò chơi sắp ra mắt Xbox Game Pass. Người chơi phải trả 39,99 USD để chơi trò chơi, mặc dù Outright Games có thể cung cấp trò chơi này trên dịch vụ đăng ký sau này.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *