Bộ công cụ đầu vào Gulag trong Warzone 2 Phần 3 được tải lại là gì?

Bộ công cụ đầu vào Gulag sắp có trong Warzone 2 Season 3 Reloaded. / Kích hoạt

Call of Duty: Warzone 2 Season 3 Reloaded đang bổ sung một số tính năng chiến thuật mới cho Battle Royale, bao gồm cả Gulag Entry Kit.

Thông báo lớn liên quan đến bản cập nhật sắp tới là Chơi xếp hạng Warzone 2. Với tám Phân khu kỹ năng giống như trong Call of Duty: Modern Warfare 2 Xếp hạng, danh sách phát cạnh tranh mới mang lại sự phấn khích rất cần thiết cho Battle Royale.

Bị lạc trong chu kỳ tin tức là một số thay đổi đối với chế độ Battle Royale thông thường, hy vọng sẽ giúp cải thiện trò chơi. Trạm mua có thể đeo được đã hoạt động trở lại và các Gói đặc quyền đặt trước giờ đây sẽ có sẵn trong Rương tiếp tế và Trạm mua.

Tính năng thú vị nhất là Gulag Entry Kit. Dưới đây là bảng phân tích về các huyết mạch mới sắp có trong Warzone 2.

Bộ công cụ đầu vào Gulag trong Warzone 2 Phần 3 được tải lại là gì?

Gulag Entry Kit cung cấp cho người chơi một Gulag khác. Theo truyền thống, người chơi chỉ có một cơ hội để đến Gulag và cạnh tranh để ở lại trò chơi. Nếu họ chết một lần nữa, họ phải được mua lại bởi đồng đội của họ.

Giờ đây, nếu người chơi có Bộ công cụ nhập cảnh Gulag, họ có thể vào Gulag lần thứ hai để lấy lại tự do. Công cụ này sẽ đặc biệt hữu ích trong các trận đấu solo để tránh cái chết ở cuối trò chơi. Nó cũng sẽ giúp nhóm của bạn tiết kiệm tiền trong bộ đôi, bộ ba và bộ tứ.

Warzone 2 Season 3 Reloaded ra mắt vào ngày 9 tháng 5.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *