Bộ đếm Lifeweaver tốt nhất trong Overwatch 2

Lifeweaver, hero Hỗ trợ mới nhất của Overwatch 2. / Blizzard Entertainment

Sự xuất hiện của Phần thứ tư của Overwatch 2 cũng đánh dấu một anh hùng mới – Lifeweaver, Hỗ trợ mới nhất được thêm vào trò chơi. Mặc dù những người chơi Overwatch thông thường vẫn chưa có quyền truy cập vào anh hùng mới nhất này, nhưng một số người đã suy đoán về cách tốt nhất để sử dụng và lạm dụng khả năng của anh ta, dẫn đến việc hình thành một số quầy xảo quyệt. Đây là cách trang bị Lifeweaver trong trò chơi Overwatch 2 của bạn.

Lifeweaver đã được Blizzard công bố vào tuần trước và khả năng của nó đã được tiết lộ. Niran Pruksamanee, AKA Lifeweaver, là một nhà khoa học người Thái Lan, người đã phát triển một công nghệ mới có tên là Biolight, dựa trên thực vật và cho phép anh ta chữa lành vết thương cho các đồng minh của mình. Anh ta cũng có một số khả năng di chuyển và cách để di chuyển các đồng minh xung quanh – điều chắc chắn có khả năng gây đau buồn.

Bộ đếm Lifeweaver tốt nhất trong Overwatch 2

Như Dot Esports đã lưu ý, hộp sát thương lớn và khả năng phạm vi hạn chế của Lifeweaver khiến nó trở thành mục tiêu dễ bị tấn công của các nhân vật bắn tỉa như Hanzo và Widowmaker, những người có thể tự do giao chiến với nó ở tầm xa mà không sợ bị trả thù.

Người chơi cũng có thể chống lại Lifeweaver bằng cách phá vỡ vị trí của anh ta, sử dụng các anh hùng như Roadhog và Doomfist để vô hiệu hóa tiện ích được cung cấp bởi khả năng Life Grasp và Petal Platform của anh ta.

Cuối cùng, việc phá vỡ khả năng chữa bệnh của Lifeweaver bằng cách sử dụng áo giáp do Sigma và Reinhardt sản xuất có thể buộc anh ta phải tiến về phía trước và đi vào lãnh thổ nguy hiểm tiềm ẩn.

Phần 4 của Overwatch 2 trông rất tuyệt và Lifeweaver sẽ đóng một vai trò quan trọng trong đó.

Căn nhà/đề phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *