Bộ giáp tốt nhất trong CaLea Johnson’s Tears of the Kingdom|6 Th07 2023

Anh bạn, tôi có thể sử dụng Bộ áo giáp Glide ngay bây giờ. /Nintendo

Thật khó để biết bộ áo giáp nào đáng tìm kiếm trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom.

Có một số yếu tố cần xem xét khi tìm ra bộ nào là tốt nhất. Phong cách chơi, đặc biệt, là một trong số đó. Một số thích tấn công hơn phòng thủ, vì vậy một bộ áo giáp giúp tăng sức tấn công là tốt nhất cho họ. Mặt khác, những người chơi muốn tăng khả năng bảo vệ nên sử dụng bộ áo giáp phù hợp nhất với nó.

Người ta cũng nên xem xét các trường hợp. Ví dụ: nếu bạn đang khám phá The Depths, áo giáp chống u ám sẽ rất hữu ích. Không có cách nào để biết một bộ áo giáp duy nhất đánh bại tất cả, nhưng đây là danh sách tám bộ sẽ hữu ích.

Dưới đây là những bộ áo giáp tốt nhất trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Lá chắn Zonaite

Zonaite Armor giảm điện tích cần thiết để cung cấp năng lượng cho Thiết bị Zonaite. Nói tóm lại, Pin năng lượng của bạn tồn tại lâu hơn với mỗi món đồ bạn mặc. Nếu bạn hoàn thành toàn bộ bộ và tất cả các mảnh áo giáp đều có ít nhất hai sao, bạn sẽ nhận được phần thưởng Nạp năng lượng. Lợi ích này phục hồi Tế bào năng lượng của bạn nhanh hơn. Bộ này bao gồm mũ bảo hiểm, bảo vệ thắt lưng và bảo vệ chân. Nếu bạn thường xuyên sử dụng các thành phần của Zonaite, bạn sẽ muốn xem phần này.

áo giáp leo núi

Bạn có thể trèo qua các bề mặt rắn chắc trong Tears of the Kingdom, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không phải leo trèo. Đó là lý do tại sao Climbing Armor là một trong những bộ yêu thích của tôi. Khi bạn hoàn thành nhiều mảnh hơn, tốc độ leo của Link sẽ tăng lên. Phần thưởng Climbing Jump Stamina Set sẽ mở khóa ngay sau khi bạn
thu thập khăn rằn, ủng và thiết bị và nâng cấp tất cả lên hai sao. Sau đó, bạn sẽ có thể sử dụng ít thể lực hơn khi nhảy trên mép vực. Bạn cũng có thể kết hợp Áo giáp leo núi với Áo giáp chịu thời tiết khi đi qua những nơi dốc đứng ở vùng khí hậu khắc nghiệt.

Áo giáp của vị thần hung dữ

Mặc dù trông có vẻ đáng sợ nhưng Fierce Deity Armor có một vị trí trong nhiều danh sách áo giáp tốt nhất. Bộ hoàn chỉnh có mặt nạ, áo giáp và ủng. Ngoài ra còn có kiếm, nhưng bạn phải có một bộ trước khi lấy chúng. Tăng liên kết Tăng Tấn công với mỗi mảnh áo giáp được trang bị. Sau khi mặc toàn bộ bộ áo giáp, Liên kết nhận được các đòn tấn công tích điện Stamina. Điều này có nghĩa là Link có thể sử dụng ít sức chịu đựng hơn cho các đòn tấn công tích điện của mình, khiến nó đặc biệt hữu ích cho những ai thích sử dụng nó.

lá chắn ếch

Thật khó chịu khi trượt chân khi trèo tường ẩm ướt. Nếu bạn có cùng suy nghĩ, tôi khuyên bạn nên tìm bộ Áo giáp Froggy. Nó có khả năng chống trơn trượt nên việc leo núi sẽ dễ dàng hơn trong thời tiết mưa. Hiệu ứng sẽ tăng lên nếu bạn có hai mảnh áo giáp này. Bộ hoàn chỉnh có mũ trùm đầu, tay áo và quần legging. Nếu bạn tìm thấy cả ba phần và nâng cấp mỗi phần lên hai sao, bạn sẽ nhận được phần thưởng Slip Proof. Trong trường hợp này, bạn sẽ không bị trượt trên bề mặt ẩm ướt. Bộ này cũng thích hợp để leo tường hang động ẩm ướt.

Áo giáp độ sâu

Gloom là một chất, thường được tìm thấy trong The Depths, từ từ hút cạn sự sống khi chạm vào. Do đó, The Depths Set rất phù hợp để khám phá thế giới ngầm bí ẩn. Một chiếc mũ trùm đầu, áo dài và ghệt tạo nên một bộ đồ đầy đủ. Với hai vật phẩm được trang bị, bạn sẽ chống lại sự u ám được tìm thấy trên bề mặt. Gloom Attack Resist kích hoạt khi bạn mặc tất cả các bộ phận. Sau đó, bạn sẽ chống lại kẻ thù Gloom.

Khiên lượn

Tôi không thể nói cho bạn biết tôi đã chết bao nhiêu lần trong Tears of the Kingdom. Đôi khi, tôi đánh giá quá cao sức chịu đựng của mình sẽ kéo dài bao lâu. Những lần khác, thật khó để đánh giá tôi đang ở trên mặt đất bao xa. Sau khi tôi nâng cấp Bộ Áo giáp Glide hoàn chỉnh lên cấp hai, việc giảm sát thương đã trở thành dĩ vãng. Áo sơ mi, quần bó và khẩu trang rất hữu ích dù không được trang bị cùng lúc. Hai mảnh giúp bạn dễ dàng điều khiển Link khi nhảy dù. Các cuộc tấn công bất ngờ vào kẻ thù thậm chí còn thú vị hơn!

lá chắn ma

Với chỉ số phòng thủ cơ bản là 24, Phantom Set xứng đáng có một vị trí trong danh sách. Bộ này cũng cung cấp một sự gia tăng tấn công. Nó được làm bằng mũ bảo hiểm, khiên và xà cạp. Bạn không thể nâng cấp Phantom Armor – điều đó sẽ khiến nó trở nên quá mạnh – nhưng nó rất tốt cho những ai muốn có nhiều khả năng phòng thủ mà không phải săn tìm nguyên liệu để nâng cấp áo giáp.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *