Bộ LEGO Animal Crossing được tiết lộCaLea Johnson|2:07 PM EDT

Từ trái sang phải: Rosie, Bunnie, Marshal, Kappa, Fauna, Julian, Isabelle và Tom Nook. / Nintendo, LEGO

Chúng tôi dập tắt những tin đồn Bộ LEGO Animal Crossing khoảng một tháng trước. Nintendo vừa xác nhận quan hệ đối tác của họ với công ty đồ chơi sáng nay. Công ty trò chơi điện tử này đã đăng một đoạn clip lên X (trước đây gọi là Twitter) giới thiệu nhân vật Tom Nook LEGO và một số nhân vật nổi tiếng khác trong loạt phim Animal Crossing.

Đoạn clip dài 11 giây và cho thấy Rosie, Bunnie, Marshal, Kappa, Fauna, Julian, Isabelle và Tom Nook cổ vũ khi giải thưởng khinh khí cầu bay lên trời. Bạn cũng có thể nhìn thấy những cái cây với trái cây và hoa có thể tháo rời xung quanh các nhân vật.

Bộ LEGO Animal Crossing được tiết lộ

Thật không may, không có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Chúng tôi không chắc chắn khi nào bộ sản phẩm sẽ được phát hành hoặc giá của nó là bao nhiêu.

Chúng tôi cũng không biết bộ LEGO sẽ được mô phỏng theo trò chơi Animal Crossing nào. Logo chung của nhượng quyền Animal Crossing được hiển thị trong đoạn giới thiệu, nhưng không có tựa game cụ thể nào từ nhượng quyền thương mại. Rosie và Bunnie đã tham gia tất cả các trò chơi, nhưng Julian và Marshal không xuất hiện trong loạt phim cho đến New Leaf. Do đó, mẫu xe này có thể sẽ tập trung vào thiết kế từ New Leaf hoặc tất nhiên là New Horizons phổ biến hơn.

bị rò rỉ exabrickslegogoFalconbricks đã thông báo rằng các bộ LEGO Animal Crossing sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 3 năm 2024. Họ cũng chia sẻ năm bộ khác nhau và giá thành của mỗi bộ.

  • 170 miếng với giá 14,99 USD
  • 164 miếng với giá 19,99 USD
  • 233 miếng với giá 29,99 USD
  • 389 miếng với giá 39,99 USD
  • 535 miếng với giá 74,99 USD

Leaker không biết mỗi bộ sẽ có những gì. Nintendo có thể tái tạo Tòa nhà Dịch vụ Dân cư hoặc Cranny Nooks. Chúng ta có thể thấy mô hình Bảo tàng với Blathers và Brewster. Chỉ có thời gian mới trả lời được.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *