Bomb Rush Cyberfunk có phải là phần tiếp theo của Jet Set Radio không?CaLea Johnson|1:08 chiều EDT

Kiểm tra động thái này! / Đội bò sát

Team Reptile lần đầu tiên phát hành đoạn giới thiệu giới thiệu cho Bomb Rush Cyberfunk vào năm 2020. Nó cho thấy một thế giới sống động nơi người chơi có thể thể hiện các thủ thuật trượt ván như trượt, mài và chạy trên tường trong khi đánh dấu thành phố bằng graffiti.

Với các chủ đề tương tự của Bomb Rush Cyberfunk, nhiều người tự hỏi liệu tựa game này có phải là phần tiếp theo của Team Reptile’s Jet Set Radio, được phát hành vào tháng 6 năm 2000 hay không.

Bomb Rush Cyberfunk có phải là phần tiếp theo của Jet Set Radio không?

Không, Bomb Rush Cyberfunk không phải là phần tiếp theo của Jet Set Radio. Đó là sự kế thừa tinh thần, nghĩa là nó được lấy cảm hứng từ Jet Set Radio nhưng không được kết nối trực tiếp. Trò chơi chia sẻ nhiều yếu tố với Jet Set Radio, chẳng hạn như đồ họa bóng mờ, tập trung vào ván trượt và graffiti cũng như nhạc nền lạc quan của nó. Tuy nhiên, Bomb Rush Cyberfunk có bản sắc riêng, với dàn nhân vật riêng biệt, cốt truyện và cơ chế gameplay độc đáo.

Trò chơi ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022, nhưng Team Reptile đã đưa ra quyết định khó khăn là trì hoãn việc ra mắt Cryberfunk’s Bomb Rush. Theo các nhà phát triển, trò chơi sẽ không đạt tiêu chuẩn của họ nếu họ giữ nguyên ngày phát hành ban đầu.

Người hâm mộ không hài lòng, nhưng sự chậm trễ có thể đáng để chờ đợi. Bomb Rush Cyberfunk là thứ không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ Jet Set Radio khó tính. Nó nắm bắt cùng một cảm giác về phong cách và năng lượng trong khi thêm một sự thay đổi. Nếu bạn muốn tô màu đỏ cho thị trấn — và mọi màu sắc khác của cầu vồng, thì Bomb Rush Cyberfunk rất đáng xem.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *