Broken Dragon’s Breath Haymaker Xây dựng MW3 Warzone

Dưới đây là những bản build Dragon’s Breath Haymaker bị hỏng nhiều nhất trong MW3 Warzone. / @Metaphor, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

Bản dựng Dragon’s Breath Haymaker mới dành cho MW3 Warzone có người chơi thuộc mọi cấp độ kỹ năng thống trị các tương tác cận chiến ở Urzikstan.

Meta Call of Duty: Warzone Season 1 không ngừng phát triển với mỗi bộ buff và nerf vũ khí mới trong ghi chú bản vá hàng tuần của Battle Royale. Lockwood 300 Shotgun đã khủng bố hành lang đến mức các nhà phát triển cuối cùng đã vô hiệu hóa phần đính kèm Maelstrom Dual Trigger. Tuy nhiên, người chơi sẽ không mất nhiều thời gian để tìm thấy một loại súng ngắn OP khác hầu như luôn xuất hiện ở trên cùng.

Người sáng tạo nội dung Warzone Luke “Metaphor” Canning đã tiết lộ cách nạp đạn gần như không thể ngăn cản của Dragon’s Breath Haymaker Shotgun trong video YouTube mới nhất của anh ấy. Kiểm tra các bản dựng vũ khí bị hỏng dưới đây.

Broken Dragon’s Breath Haymaker Xây dựng MW3 Warzone

Dưới đây là những bản build Dragon’s Breath Haymaker bị hỏng nhiều nhất trong MW3 Warzone:

  • Laser: Laser FTAC Grimline
  • Thùng: Thùng dài Imperator
  • Muzzle: Bryson Cải tiến Choke
  • Đạn: Hơi thở của rồng 12 thước
  • Kho: Không có kho Mod

Metafora nói: “Sự chuẩn bị cho lớp học này thật không thể tin được”. “Điều này thực sự bị phá vỡ và không buồn cười.”

Metaphor Build có thể hạ gục những đối thủ được trang bị đầy đủ chỉ bằng một vài phát bắn ở cự ly gần, tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn bất kỳ loại súng ngắn nào khác trong trò chơi. Ngoài ra, nó đòi hỏi ít kỹ năng hơn nhiều so với WSP Swarm hoặc bất kỳ meta SMG nào khác trong Warzone.

Metafora nói: “Tôi đang nói với các bạn rằng, nếu không sử dụng những thứ này, các bạn sẽ thua cuộc. “Tôi hầu như không thua trong trận chiến với anh ta.”

Những người muốn sử dụng súng săn một mình không cần thay đổi bất cứ điều gì về cách xây dựng Metaphor. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng nó theo từng phần, người sáng tạo nội dung khuyên bạn nên loại bỏ Laser và thêm Tạp chí.

Cách mở khóa Haymaker Shotgun trong MW3 Warzone

Để mở khóa Haymaker Shotgun trong MW3 Warzone, bạn phải đưa tài khoản của mình lên Cấp 39. Hầu hết người chơi nghiền MW3 kể từ tháng 11 sẽ vượt qua Cấp 39; tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn trong việc tiến bộ nhanh chóng trong các tựa game mới nhất, hãy thử tiêu diệt nông trại trong Zombies hoặc nhiều người chơi. Ngoài ra, hãy đảm bảo sử dụng bất kỳ Mã thông báo Double XP nào bạn có.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *