Bungie Delays Destiny 2: Ngày phát hành mẫu cuối cùng của Max Mallow | 27 tháng 11 năm 2023

Bungie

Nhà phát triển Destiny 2 Bungie đã thông báo về việc trì hoãn cập nhật nội dung lớn tiếp theo của trò chơi, The Final Shape, nói rằng “cần thêm thời gian để trở thành những gì chúng tôi mong muốn.”

Final Form đã bị trì hoãn đến ngày 4 tháng 6 năm 2024. Bản cập nhật dự kiến ​​​​sẽ kết thúc Light and Dark Saga của trò chơi.

“Hình dạng cuối cùng là đỉnh cao của mười năm kể chuyện đầu tiên của Destiny và đối với những Người bảo vệ ở khắp mọi nơi, có rất nhiều thời gian dành cho nhau. Chúng tôi muốn tôn vinh hành trình đó, vì vậy chúng tôi đang dành thời gian cần thiết để mang đến một phiên bản lớn hơn, táo bạo hơn.” tầm nhìn…, điều mà chúng tôi hy vọng sẽ được ghi nhớ và trân trọng trong nhiều năm tới”, Nhóm phát triển Destiny 2 cho biết trong thông báo.

Bungie trì hoãn Destiny 2: Ngày phát hành mẫu cuối cùng

Season of the Wish dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 28 tháng 11 và kéo dài đến tháng 2. Mặc dù ngày phát hành của The Final Shape bị lùi lại, Bungie đang chuẩn bị nội dung mới sẽ kéo dài cho đến khi bản mở rộng được phát hành.

“Vào tháng 2, điều này sẽ bao gồm một nhiệm vụ dựa trên tiến trình hàng tuần mới có tên là Điều ước và ra mắt Khoảnh khắc chiến thắng với những phần thưởng độc đáo. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chuyển Trò chơi giám hộ sang tháng 3 với trọng tâm mới là cạnh tranh giữa các lớp. Sau đó, bắt đầu từ tháng 4, chúng tôi sẽ cung cấp bản cập nhật nội dung dài hai tháng cho mọi người có tên Destiny 2: Into the Light, nhằm chuẩn bị cho người chơi hành trình Người bảo vệ trở thành Nhà thám hiểm. Tất cả những điều này là ngoài những nỗ lực không ngừng từ PvP của chúng tôi Strike Team, bao gồm ba bản đồ PvP mới sẽ ra mắt vào tháng 5,” Nhóm phát triển Destiny 2 cho biết.

Destiny 2: Cập nhật mẫu cuối cùng

Theo Bungie, bản cập nhật tiếp theo cho The Final Shape sẽ diễn ra vào tháng 4. Buổi giới thiệu sẽ giới thiệu các trò chơi mới và nội dung bổ sung sắp tới.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *