Các biểu tượng kết thúc kỷ nguyên FIFA 23: Các loại và thiết kế thẻ mới bị rò rỉMax Mallow|12:22 PM EDT

Criminal__x và Fut_scoreboard

Biểu tượng Kết thúc kỷ nguyên của FIFA 23 đã bị rò rỉ bởi tài nguyên cộng đồng nổi tiếng Criminal__x và Fut_scoreboard trên Twitter.

Fut_scoreboard đã đăng rằng thẻ Biểu tượng Kết thúc Kỷ nguyên sắp ra mắt. Đã có một số suy đoán về việc người chơi nào sẽ thực sự được chọn cho nhóm người chơi mới này. Thẻ Kết thúc Kỷ nguyên thường được giữ lại khi các cầu thủ hàng đầu nghỉ thi đấu chuyên nghiệp hoặc rời câu lạc bộ mà họ đã gắn bó vài năm. Chỉ trong năm nay, chúng tôi đã nhận được thẻ Kết thúc Kỷ nguyên dành cho những cầu thủ như Franck Ribery và Gareth Bale. Đánh các loại thẻ bằng Biểu tượng mở ra khả năng vì Biểu tượng đều là những người chơi đã nghỉ hưu.

Các biểu tượng kết thúc kỷ nguyên FIFA 23: Các loại thẻ và thiết kế mới bị rò rỉ

Một số người chơi nghi ngờ rằng Biểu tượng kết thúc kỷ nguyên có thể là một người chơi đã nghỉ hưu và có thể trở thành Biểu tượng trong một tựa game EA FC trong tương lai. Những cầu thủ như Zlatan Ibrahimovic được coi là lựa chọn chắc chắn cho loại thẻ đặc biệt này.

Hoặc, Biểu tượng kết thúc kỷ nguyên có thể là một người chơi sẽ không trở thành Biểu tượng trong một tựa game EA FC sắp tới. Nếu FIFA 23 là lần cuối cùng Biểu tượng xuất hiện trong một tựa game EA Sports, thì đây là thời điểm hoàn hảo để chúc mừng các cầu thủ trong Ultimate Team.

Không có xác nhận về ngày phát hành và liệu đây sẽ là một mặt hàng khuyến mại trong gói hay được phát hành độc quyền dưới dạng SBC.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *