Các cách tải HRM-9 tốt nhất trong MW3 Warzone Season 1 Đã tải lại

Dưới đây là những cách tải HRM-9 tốt nhất trong MW3 Warzone Season 1 Reloaded. / @Metaphor, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

Cách dễ nhất để thành thạo cận chiến ở Urzikstan là hoàn thành quá trình nạp HRM-9 tốt nhất trong MW3 Warzone Season 1 Reloaded.

Call of Duty: Warzone Season 1 Reloaded ra mắt với hai loại vũ khí mới để người chơi mở khóa trong bản cập nhật giữa mùa. Trong khi TAQ Evolvere vẫn chưa tìm được chỗ đứng trong meta tầm xa thì HRM-9 là một ứng cử viên nặng ký trong hạng mục SMG. Trong khi WSP Swam đã thống trị Warzone trong tháng qua, HRM-9 vẫn ở đây để mang đến cho nó một số cạnh tranh.

Hãy xem các bản dựng HRM-9 tốt nhất cho các trận Battle Royale và Resurgence.

Các cách tải HRM-9 tốt nhất trong MW3 Warzone Season 1 Đã tải lại

Dưới đây là các bản tải HRM-9 tốt nhất trong MW3 Warzone Season 1 Reloaded, được cung cấp bởi Luke “Metaphor” Canning, người sáng tạo nội dung Warzone.

  • quang học: Mô hình Nydar 2023
  • vòi phun: Bộ bù trừ cơn thịnh nộ
  • Thùng dưới cùng: Dừng tay Dr-6
  • Tạp chí: 50 chiếc trống tròn
  • Tay cầm phía sau: Tay cầm tấn công PCS-90

“Khẩu súng này vừa mới ra mắt ngày hôm qua và nó có lẽ là khẩu SMG tốt nhất trong trò chơi,” Metaphor nói. “Tôi thực sự đang nhắm tới nó.”

Trong khi hầu hết người chơi vẫn đang chạy WSP Swarm SMG trong bản cập nhật Warzone mới nhất, HRM-9 là lựa chọn tốt nhất tiếp theo, đặc biệt nếu bạn muốn thử vũ khí mới ở Urzikstan. Ngoài ra, các nhà phát triển hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi về vũ khí hơn trong tương lai gần và có thể sẽ có một đợt giảm sức mạnh đối với WSP Swarm.

Cách mở khóa HRM-9 SMG trong MW3 Warzone Season 1 Tải lại nhanh

Để nhanh chóng tải được HRM-9 SMG trong MW3 Warzone Season 1 Reloaded, bạn có thể sử dụng vũ khí này từ chế độ Zombies. Miễn là bạn có được vũ khí mới trong trận đấu Zombie, thì bạn có thể trích xuất nó để mở khóa HRM-9.

Cách dễ nhất để tìm thấy nó trong trò chơi là tham gia trận đấu với người bạn đã mở khóa nó. Sau đó, họ có thể đưa nó cho bạn nên bạn không phải lo lắng về việc tìm thấy nó.

Nếu bạn không muốn chơi Zombie, hãy xem tất cả các thử thách bạn phải hoàn thành để mở khóa HRM-9 SMG tại đây.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *