Các công ty đã chết đã kiếm được bao nhiêu tiền: Tổng doanh thuAmanda Langell|1:12 chiều EST

Đây là số tiền mà Syarikat Lethal đã tạo ra. / Zeekerss

Chỉ sau một tháng là tựa game độc ​​quyền trên PC, Lethal Company đã kiếm được số tiền đáng kinh ngạc.

Khởi đầu là một trò chơi trong nhà có thang máy đã phát triển thành một trong những trò chơi kinh dị độc lập phổ biến nhất trên toàn thế giới. Lethal Company đưa người chơi đến một thế giới hậu tận thế đầy rẫy những sinh vật chết chóc, những mặt trăng bị bỏ hoang và rất nhiều sắt vụn. Người hâm mộ có thể kiếm tiền và phần thưởng trong một nhiệm vụ dường như vô tận để đáp ứng hạn ngạch của Công ty.

Có giá 9,99 USD trên Steam, Lethal Company mang đến trải nghiệm tuyệt vời với mức giá thấp. Kết quả là ngày càng có nhiều người chơi thử trò chơi, khiến doanh số bán hàng tăng vọt.

Các công ty chết người đã kiếm được bao nhiêu tiền

Tính đến ngày 15 tháng 11, Simon Carless của GameDiscoverCo ước tính rằng Lethal Company đã kiếm được hơn 5,7 triệu USD với 642.000 bản được bán ra. Những con số đó đến chỉ ba tuần sau khi thời gian truy cập sớm của tựa game bắt đầu và chắc chắn sẽ chỉ tăng trong những ngày tiếp theo.

Trò chơi ngày càng trở nên phổ biến, gần đây nhất là trở thành trò chơi được đánh giá cao nhất trên Steam vào năm 2023. Với gần 87.000 lượt đánh giá tích cực, Lethal Company là một trò chơi không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ thể loại kinh dị.

Hiện tại, tổng doanh thu của Lethal Company có thể đã vượt quá 7 triệu USD. Chúng tôi kỳ vọng con số đó sẽ tiếp tục tăng trong suốt năm 2023, đặc biệt là khi mùa nghỉ lễ sắp đến.

Đỉnh cao về số lượng người chơi của Lethal Company vào tháng 11 năm 2023

Số lượng người chơi của Lethal Company đạt đỉnh điểm vào Thứ Hai, ngày 27 tháng 11. Năm 2023, khi có 184.015 người chơi đều thưởng thức trò chơi cùng một lúc. Kỷ lục này xuất hiện chỉ một tuần sau khi trò chơi lần đầu tiên đạt 100.000 người chơi trực tuyến và trong trò chơi vào Chủ Nhật, ngày 19 tháng 11. 2023.

Zeekerss đăng trên X, “Trong khi tôi đang ngủ, Lethal Company đã vượt qua 100.000 người chơi cùng lúc. Thật không thể tin được, cảm ơn vì đã chơi.” Họ tiếp tục: “Việc phát hành bản cập nhật cho trò chơi này sẽ rất thú vị.”

Trên thực tế, người hâm mộ có thể mong đợi Phiên bản 45 sẽ được phát hành vào tuần ngày 27 tháng 11 năm 2023. Bản cập nhật hứa hẹn những quái vật, vật phẩm/nâng cấp và đồ trang trí mới.

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *