Các nhà phát triển Apex Legends tiết lộ lý do tại sao rất khó để bắt những kẻ gian lận

Chống lại những kẻ gian lận trong Apex Legends vẫn là một trận chiến đang diễn ra để giành được Reverawn. / Giải trí hồi sinh

Nhà phát triển Reverawn đã tiết lộ lý do tại sao họ gặp khó khăn trong việc bắt và loại bỏ những kẻ gian lận khỏi Apex Legends.

Tất cả các trò chơi dịch vụ trực tiếp hàng đầu đều có vấn đề với những kẻ gian lận — không có gì bí mật. Bất kể các hãng phim thực hiện bao nhiêu bước để loại bỏ nó, sẽ luôn có một số kẻ lừa đảo hoặc tin tặc tìm được đường đi. Đó là một trận chiến liên tục. Đương nhiên, các nhà phát triển cũng không muốn có những kẻ gian lận trong trò chơi của họ. Nó không chỉ hủy hoại tinh thần thi đấu mà còn cả niềm vui chung cho cơ sở người chơi.

Gần đây, các nhà phát triển đằng sau Apex Legends đã giải thích lý do tại sao rất khó để ngăn chặn những kẻ gian lận và tin tặc trong battle royale, và tại sao một số gian lận tiếp tục không bị phát hiện.

Các nhà phát triển Apex Legends tiết lộ lý do tại sao rất khó để bắt những kẻ gian lận

Nhà phân tích bảo mật tại Reverawn, Conor ‘Hideouts’ Ford, đã lên Twitter vào ngày 21 tháng 2 để cung cấp cho người chơi cái nhìn sâu sắc về cuộc chiến. Trả lời những người chơi hỏi về phần mềm chống gian lận của Apex Legends, Ford cho biết: “[cheaters] điều chỉnh lại sự lừa dối của họ để không bị thực hiện bởi [software].

Aimbots có thể điều chỉnh để chỉ đánh một số ít rồi bỏ lỡ. Hoặc chỉ cần đánh một đòn cơ thể. Đó là một trận chiến liên tục, đặc biệt là đối với những thứ được sử dụng như wallhack và UAV.”

Những kẻ lừa đảo sẽ thay đổi cách lừa đảo của họ để làm cho nó có vẻ như thể họ là những đối thủ cạnh tranh thông thường, thỉnh thoảng bỏ lỡ một vài cú đánh để có vẻ thiếu sót. Đương nhiên, điều này khiến việc phân biệt giữa những kẻ gian lận và những người chơi có kỹ năng trở nên khó khăn hơn.

Ford cho biết: “Ví dụ cho những kẻ lừa đảo rất trắng trợn là chạy và cấm hàng chục nghìn kẻ xấu mỗi tuần. Đó là điều dễ dàng nắm bắt để tạo ra sự tự động hóa”.

Có vẻ như sẽ không bao giờ có một giải pháp toàn diện để chống lại những kẻ lừa đảo, với những mánh khóe của chúng không ngừng phát triển. Đó là cuộc chiến không ngừng giữa những kẻ gian lận và những nhà phát triển muốn đi trước một bước. Tuy nhiên, đối với những kẻ gian lận hoàn toàn, có vẻ như Reverawn đang làm mọi thứ có thể. Nhưng phần mềm tiên tiến vẫn tỏ ra là một thách thức lớn phải đối mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *