Các nhân vật Beta của tôi có được chuyển sang Diablo IV Server Slam không?

giải trí bão tuyết

Diablo IV’s Server Slam diễn ra vào tháng 5, nhưng bạn có thể tiếp tục nhân vật Beta của mình vào cuối tuần tới không?

Blizzard sẽ mang đến cho người chơi một cơ hội khác để thử nghiệm Diablo IV trước khi ra mắt vào ngày 6 tháng 6 năm 2023. Người chơi sẽ một lần nữa có thể khám phá Thánh địa, trải nghiệm đầy đủ cả Đoạn mở đầu và Màn 1.

Cuối tuần truy cập sớm và cuối tuần Open Beta đã được tổ chức để cho phép người chơi có cái nhìn đầu tiên về trò chơi sắp tới, chơi qua từng lớp trong số năm lớp có sẵn: Barbarian, Sorcerer, Rogue, Druid và Necromancer. Mỗi nhân vật có thể được tăng cấp lên đến 20, với người chơi chỉ có thể trải nghiệm một số kỹ năng và khả năng có sẵn cho mỗi lớp.

Giờ đây, với sự kiện cuối tuần của Server Slam sắp diễn ra, người chơi một lần nữa có thể chọn từ năm lớp nhân vật và tiến bộ thông qua màn mở đầu. Nhưng nếu bạn là một trong số nhiều người chơi đã nhảy vào Diablo IV vào cuối tuần Beta, thì bạn đã đạt được một số tiến bộ đáng kể với nhân vật. Vậy bạn có thể mang những nhân vật này đến Server Slam và tiếp tục không?

Các nhân vật Beta của tôi có được chuyển sang Diablo IV Server Slam không?

Tiếc là không có. Bất kỳ nhân vật nào được tạo trong cuối tuần Beta sẽ bị xóa và sẽ không khả dụng để sử dụng trong Server Slam sắp tới. Tất cả người chơi sẽ bắt đầu một Máy chủ Slam mới, đây là thời điểm hoàn hảo để thử một lớp mới.

Các nhân vật từ Beta hoặc Server Slam cũng sẽ không được chuyển sang trò chơi chính khi nó ra mắt đầy đủ vào ngày 6 tháng 6. Tuy nhiên, người chơi có thể kiếm được phần thưởng trong Server Slam sẽ khả dụng khi trò chơi bắt đầu hoạt động.

Một phần thưởng mới sẽ được cung cấp riêng cho Server Slam cuối tuần — Cry of Ashava Mount Trophy.

Diablo IV Server Slam bắt đầu vào ngày 12 tháng 5, 12 giờ trưa và kéo dài đến ngày 14 tháng 5, 12 giờ trưa PDT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *