Các thay đổi về sức khỏe và AI của Warzone bị rò rỉ cho Phần 4Amanda Langell|3:20 PM EDT

Những thay đổi lớn đang đến với sức khỏe và AI trong Warzone Season 4. / Activision

Những thay đổi về sức khỏe và AI được yêu cầu nhiều sắp có trong Call of Duty: Warzone Season 4.

Các chỉ số ban đầu cho thấy Warzone Season 4 cuối cùng cũng đáp ứng được phản hồi của cộng đồng, đặc biệt là với bản đồ mới, Vondel. Đảo Ashika và Al Mazrah không phải là mục yêu thích của người hâm mộ và trong khi các Giai đoạn Warzone đã đưa nhiều người chơi trở lại Battle Royale, Vondel hy vọng sẽ là một bổ sung đáng hoan nghênh cho trò chơi.

Giờ đây, theo Tom Henderson tại Insider Gaming, Warzone Season 4 đang mang đến một số cải tiến về chất lượng cuộc sống mà người hâm mộ mong muốn kể từ khi trò chơi ra mắt.

Dưới đây là bảng phân tích về sức khỏe của người chơi và AI đang thay đổi như thế nào trong mùa Warzone mới.

Rò rỉ các thay đổi về sức khỏe và AI của Warzone cho Phần 4

Theo báo cáo, sức khỏe của người chơi sẽ tăng từ 100 lên 150 trong Warzone Season 4. Người chơi có đầy đủ áo giáp giờ sẽ là 300HP. Máu tăng lên sẽ chiến đấu tốt hơn với TTK cực nhanh trong Call of Duty và cho người chơi cơ hội chạy trốn khỏi kẻ thù mà không chết ngay lập tức.

Bản cập nhật cũng sẽ loại bỏ AI khỏi Battle Royale. AI bị chế ngự và đôi khi gây sát thương lớn hơn đối thủ thực sự. Giờ đây, người chơi không phải lo lắng về việc giết vô số bot khi chiếm cứ điểm.

Henderson nói thêm, “Người chơi kẻ thù sẽ có thể nhìn thấy bán kính của UAV và có thể chiếm lại Pháo đài.” Ngoài ra, Pháo đài giờ sẽ hoạt động ngay khi trận đấu bắt đầu.

Người chơi có thể tải trước Warzone Season 4 trước khi nó ra mắt vào ngày 14 tháng 6.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *