Cách bảo vệ Exfil trong MW3 Warzone

Đây là cách bảo vệ Exfil trong MW3 Warzone. / Kích hoạt

Trong Call of Duty: Warzone Season 1 Reloaded, người hâm mộ có thể Covert Exfil rời Urzikstan sớm và nhận một số phần thưởng độc quyền.

Ghi chú bản vá được tải lại của Warzone Season 1 tiết lộ một số thay đổi quan trọng trong Battle Royale vào ngày 17 tháng 1. Không chỉ có các Sự kiện Gulag công cộng và Nhiệm vụ vô địch mới mà còn có một tính năng mới gọi là Covert Exfil. Những người đang tìm kiếm một thử thách bổ sung ở Urzikstan sẽ thích thú với sự bổ sung này, nhưng một số người hâm mộ đã phản đối mạnh mẽ điều kiện giành chiến thắng thứ hai.

Dưới đây là bảng phân tích cách Covert Exfil trong MW3 Warzone.

Cách bảo vệ Exfil trong MW3 Warzone

Để Covert Exfil trong MW3 Warzone, người chơi phải mua một trong năm exfil có sẵn trong trận đấu từ Buy Station trước khi Gulag đóng cửa. Những người có đủ khả năng chi trả mức giá cao sẽ được trực thăng chở họ ra khỏi trận đấu trước khi trận đấu kết thúc.

Mặc dù Exfil Covert có vẻ giống như một chiến thắng thứ hai rẻ tiền, nhưng mục đích chính của tính năng mới này là cung cấp cho người hâm mộ cách thoát khỏi trận đấu thành công bằng Hộp đựng vũ khí. Để nhận được tất cả các phần thưởng độc quyền từ Hộp vũ khí, có thể bao gồm cả Bản thiết kế vũ khí, người chơi phải giữ chiếc hộp được săn lùng nhiều cho đến khi kết thúc trận đấu.

Triệu hồi một chiếc trực thăng và sử dụng nó để rời Urzikstan với Hộp vũ khí đáng thèm muốn là cách tốt nhất để đảm bảo cho bạn giải thưởng độc quyền.

Exfils ẩn có được tính là chiến thắng trong MW3 Warzone không?

Không, Covert Exfils không được tính là chiến thắng trong MW3 Warzone. Mặt khác, Covert Exfils thành công sẽ là một chỉ số hoàn toàn riêng biệt với bảng xếp hạng riêng.

Phần mềm Rave đã đăng trên X, “Trích xuất thành công thông qua Covert Exfil không được tính là một chiến thắng truyền thống – mà là một chỉ số riêng biệt – và sẽ không được tính vào tiến trình của Nhiệm vụ Vô địch.”

Mặc dù việc thoát khỏi các trận đấu sớm sẽ làm mất đi mục đích của Battle Royale, nhưng ít nhất nó sẽ không được tính vào Nhiệm vụ vô địch mới, thứ mà người chơi chỉ có thể kiếm được bằng cách thắng 30 trận trong một mùa hoặc năm trận liên tiếp.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *