Cách bật đầu vào chuột chính xác cao trong Overwatch

bão tuyết

Lối chơi nhiều người chơi mang tính cạnh tranh của Overwatch 2 có nghĩa là người chơi cần tận dụng tối đa lợi thế khi có thể – bao gồm cả các chi tiết kỹ thuật ngắn gọn. Một trong những yếu tố gameplay quan trọng nhất đối với game bắn súng như Overwatch là nhắm mục tiêu: Người chơi thành công hay thất bại dựa trên kỹ năng nhắm mục tiêu của họ. May mắn thay, Overwatch 2 có một tính năng ẩn có thể giúp cải thiện hiệu suất ngắm bắn: High Precision Mouse Input.

Đầu vào chuột có độ chính xác cao là một cài đặt trò chơi kỹ thuật trong Overwatch lần đầu tiên được thêm vào trò chơi vào năm 2019 nhưng hầu như vẫn ở chế độ nền. Tuy nhiên, cài đặt này rất hữu ích có thể cải thiện phim của bạn: Cách thức hoạt động của nó hơi phức tạp nhưng về cơ bản, nó có thể ghi chính xác hơn – kể cả giữa các khung hoạt ảnh. Kết quả là trải nghiệm bắn súng mượt mà hơn, có thể hữu ích khi chơi ở cấp độ cao.

Cách bật đầu vào chuột chính xác cao của Overwatch

Bạn có thể tìm thấy Đầu vào chuột có độ chính xác cao trong menu Cài đặt Overwatch, trong tab Trò chơi. Kích hoạt nó cho phép chuột của bạn tận dụng tính năng này, nhưng dẫn đến tăng hiệu suất nhỏ, tạo ra nhiều công việc hơn cho CPU.

Hầu hết người chơi sẽ không nhận thấy sự khác biệt lớn trong lối chơi trừ khi họ đang chơi một nhân vật bắn súng có độ chính xác cao như Widowmaker hoặc Cassidy, nhưng đó là một tính năng hữu ích nếu bạn muốn tận dụng mọi lợi thế có thể và không ngại nâng cấp một chút. căng thẳng trên CPU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *