Cách bình chọn cho Đội EA Sports FC 24 của năm

thể thao điện tử

Cuộc thăm dò ý kiến ​​về Đội hình của năm của EA Sports FC 24 hiện đã có sẵn để người hâm mộ có thể bình chọn xem ai sẽ giành được suất thăng hạng Ultimate Team danh giá nhất.

Team of the Year không chỉ là sự kiện Ultimate Team uy tín nhất hàng năm mà còn là sự kiện được mong chờ nhất. Những cầu thủ được giới thiệu trong TOTY nhận được mức tăng chỉ số lớn nhất so với bất kỳ thẻ nào trong suốt cả năm và theo truyền thống, những cầu thủ này thường đắt nhất trên thị trường chuyển nhượng. Ngoài ra, chúng rất khó đóng gói. Người chơi cuối cùng đã sẵn sàng cho các đợt khuyến mãi trước nhiều tuần (hoặc thậm chí vài tháng) bằng cách lưu trữ các gói trước thời hạn.

Cuộc bỏ phiếu TOTY hiện đã diễn ra và năm nay người chơi có thể bỏ phiếu cho cả đội nam và đội nữ lần đầu tiên. Dưới đây là cách bình chọn cho Đội EA Sports FC 24 của năm.

Cách bình chọn cho Đội EA Sports FC 24 của năm

Người chơi nên vào link tại đây để bình chọn. Khi đến đó, người chơi được nhắc bỏ phiếu cho cả đội nam và đội nữ. Người chơi chọn đội hình xuất phát theo đội hình 4-3-3. Mặc dù vậy, người chơi không bị ràng buộc phải lựa chọn, chẳng hạn như tuyến sau truyền thống. Nếu người chơi muốn sử dụng tất cả bốn vị trí phòng thủ để bỏ phiếu, chẳng hạn như bốn CB, họ có thể làm như vậy.

Người chơi cũng sẽ tìm thấy danh sách đầy đủ các ứng cử viên trên trang web này.

“Đội hình cuối cùng của năm XI sẽ được công bố ngay sau khi cuộc bỏ phiếu kết thúc, với Vật phẩm cầu thủ TOTY đặc biệt được phát hành cho EA SPORTS FC 24 có một số xếp hạng cao nhất trong mùa giải để tôn vinh vị thế của mỗi người chơi là một trong những Người giỏi nhất thế giới, được hỗ trợ.” bởi phiếu bầu của bạn”, EA Sports cho biết trên trang đích khuyến mãi.

Khi nào đội xuất sắc nhất FC 24 bắt đầu?

Đội xuất sắc nhất có thể sẽ bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 1. Đội quảng cáo Versus thứ hai sẽ được phát hành theo gói vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 1. Đội thứ hai sẽ có sẵn theo gói trong một tuần, sau đó TOTY sẽ bắt đầu. Mong đợi việc phát hành theo từng giai đoạn cho các vị trí cá nhân như đã trở thành một truyền thống trong lịch sử FIFA. Tuy nhiên, không biết EA Sports sẽ ra mắt cả tuyển thủ nam và nữ cùng lúc hay sẽ chọn hai lịch phát hành khác nhau. Có cả hai bộ thẻ TOTY trong một gói sẽ tốt hơn cho sức khỏe tổng thể của trò chơi và hoạt động khuyến mãi, vì vậy hãy chú ý.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *