Cách chơi cờ vua trực tuyến với bạn bè

Hình ảnh SOPA/GettyImages

Cờ vua là một trò chơi đã tồn tại hơn 1.000 năm và nó đã đứng trước thử thách của thời gian. Mặc dù theo truyền thống, trò chơi này được chơi trực diện trên bàn cờ, nhưng gần đây trò chơi này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm trên mạng do sự bùng phát của dịch bệnh.

Mặc dù cờ vua thường chỉ là trò chơi dành cho hai người chơi, nhưng có một số biến thể khả thi cho phép tối đa bốn người chơi cùng một lúc. Vì trò chơi trực tuyến cho phép mọi người kết nối với bất kỳ ai trên khắp thế giới, vậy một số cách để chơi cờ vua trực tuyến với bạn bè là gì?

Cách chơi cờ vua trực tuyến với bạn bè

Cách phổ biến nhất để chơi cờ trực tuyến với bạn bè là truy cập “chess.com” vì trang này có cơ sở người chơi trực tuyến lớn nhất. Nó cho phép mọi người chơi miễn phí và cung cấp các câu đố để giúp nâng cao trình độ kỹ năng của bạn.

Một trang web khác có thể truy cập miễn phí là Lichess, cũng có các công cụ học tập hữu ích và cho phép người chơi thưởng thức cờ vua miễn phí.

Đối với giải pháp thay thế trên thiết bị di động, có nhiều cách để chơi trực tuyến với bạn bè. Cách tốt nhất có lẽ là sử dụng ứng dụng cờ vua từ chess.com, đây là một trong những ứng dụng cờ vua được đánh giá cao nhất trong cửa hàng ứng dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *