Cách chơi Liên minh huyền thoại Clash Mt. Cúp Targon

Trò chơi bạo loạn

Liên minh huyền thoại có chế độ trò chơi xoay vòng phổ biến được gọi là Clash, lần đầu tiên trở lại vào tháng 3 kể từ năm ngoái. Clash cho phép mọi người thành lập một đội gồm năm người chơi và họ thi đấu với các đội được tạo sẵn có cùng trình độ kỹ năng trong một khung giải đấu.

Clash cho phép người chơi cảm thấy như họ đang ở trong tình huống giống như Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp và nó cho phép họ thỏa mãn tính cạnh tranh của mình. Kể từ khi chế độ trò chơi quay trở lại vào tháng trước, người chơi rất hào hứng được thi đấu trở lại trong giải đấu tiếp theo.

Việc đăng ký cho giải đấu sắp tới đã bắt đầu khi chế độ trò chơi quay trở lại vào cuối tuần này. Làm cách nào mọi người có thể chơi trong Liên minh huyền thoại Clash Mt. Cúp Targon.

Cách chơi Liên minh huyền thoại Clash Mt. Cúp Targon

Mọi người có thể tham gia các giải đấu Clash sắp tới bằng cách mở ứng dụng khách Liên minh huyền thoại và chuyển đến tab Clash. Tùy thuộc vào thứ hạng của người chơi, họ sẽ được đặt ở các cấp độ khác nhau. Cấp IV là cấp kỹ năng thấp nhất, trong khi Cấp I là cao nhất.

Sau khi chuyển đến tab xung đột, người chơi có thể tìm kiếm một đội hoặc tạo đội của riêng mình. Sau khi một đội có năm người chơi, tất cả họ cần phải chốt thời gian được chỉ định trên trang Clash.

Khi bạn hoàn thành bước này, đội của bạn sẽ sẵn sàng thi đấu trong Clash.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *