Cách chơi Solo Company LethalCaLea Johnson|10:35 sáng EST

Tìm hiểu cách giúp đỡ Công ty của riêng bạn! / Zeekerss

Lethal Company đã nhận được những đánh giá rất tích cực với hơn 96.000 lượt đánh giá và sáng tạo hàng triệu trong vòng chưa đầy một tháng, khiến nó trở thành trò chơi Steam được đánh giá cao nhất. Tựa phim kinh dị này đặt các nhân viên của một công ty tham lam vào tình thế nguy hiểm khi thu gom phế liệu và bán kiếm lời.

Zeekerss đã phát hành Lethal Company dưới dạng trò chơi co-op trực tuyến nên không có tùy chọn chế độ chơi đơn. Điều đó nói rằng, không phải là không thể chơi tự do. Đây là cách chơi solo Lethal Company nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi một mình.

Cách chơi Lethal Company Solo

Người chơi có thể tổ chức các phiên mà không cần mời bất kỳ ai vào trò chơi để tự chơi. Tất cả bạn phải làm là làm theo các hướng dẫn sau:

  1. Bắt đầu công ty Lethal.
  2. Mở menu chính.
  3. Chọn “LAN” để tổ chức một phiên.
  4. Đặt máy chủ thành “chỉ bạn bè” nhưng không mời mọi người tham gia phiên.
  5. Khởi động máy chủ.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để chơi “chế độ chơi đơn”. Lethal Company nhằm mục đích chơi như một trải nghiệm hợp tác, vì vậy trò chơi sẽ có nhiều thử thách hơn đối với những người bay một mình. Việc đáp ứng chỉ tiêu của Công ty sẽ căng thẳng hơn vì bạn sẽ rất hạn chế về không gian chở hàng và không ai có thể giúp bạn tránh được lũ quái vật.

Nếu không tìm được người khác để chơi cùng, bạn có thể tham gia sảnh công cộng trực tuyến để chơi cùng người lạ. Nhưng bạn sẽ có quyền khoe khoang nếu bạn đạt được chỉ tiêu của riêng mình.

Những ai thích bài viết này của Lethal Company có thể muốn xem qua trò chơi tương tự.

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *