Cách chơi sớm Call of Duty: Modern Warfare III trên tất cả các nền tảngAmanda Langell|9 tháng 11 năm 2023

Đây là cách chơi Call of Duty: Modern Warfare III sớm một ngày. / Kích hoạt

Người hâm mộ hiện có thể chơi Call of Duty: Modern Warfare III sớm trên tất cả các nền tảng nhờ thủ thuật của New Zealand.

Modern Warfare III ra mắt vào lúc nửa đêm theo giờ địa phương trên hệ máy console, vì vậy người dùng trên khắp thế giới ở New Zealand đã có toàn quyền truy cập vào tựa Call of Duty tiếp theo. Thay vì đợi đến khi đồng hồ điểm 12 giờ sáng ngày 10 tháng 11 tại khu vực của bạn, bạn có thể xem Modern Warfare III trên PC, Xbox và PlayStation sớm hơn.

Đây là cách chơi sớm Modern Warfare 3 trên tất cả các nền tảng.

Cách chơi Call of Duty: Modern Warfare III sớm trên PC

Để chơi sớm Call of Duty: Modern Warfare III trên PC, người chơi có thể tham gia trò chơi của bất kỳ ai ở New Zealand hoặc sử dụng thành công thủ thuật New Zealand trên bảng điều khiển của họ. Sau khi nhận được lời mời, bạn có thể bắt đầu chơi sớm cả ngày.

Nếu bạn muốn tổ chức sảnh của riêng mình trên PC, hãy đến trường bắn sau khi tham gia cùng những người chơi New Zealand. Sau đó, yêu cầu họ đuổi bạn ra khỏi bữa tiệc. Sau đó, bạn sẽ có thể tạo sảnh đợi của riêng mình.

Cách chơi Call of Duty: Modern Warfare III sớm trên Xbox

Để chơi Call of Duty: Modern Warfare III trên Xbox đời đầu, bạn phải sử dụng thủ thuật New Zealand. Người dùng Xbox có thể thay đổi bảng điều khiển và khu vực hồ sơ người chơi của họ sang New Zealand để có quyền truy cập sớm vào tựa game này.

Dưới đây là cách thay đổi vùng bảng điều khiển của bạn trên Xbox, theo Microsoft:

  • Đăng nhập vào bảng điều khiển Xbox của bạn.
  • Nhấn nút Xbox để mở hướng dẫn.
  • Chọn Cấu hình & hệ thống > Cài đặt > Hệ thống > Ngôn ngữ & vị trí.
  • Chọn quốc gia hoặc khu vực mới của bạn từ danh sách thả xuống trong Vị trí.
  • Chọn Khởi động lại ngay bây giờ.

Giống như người chơi PC, những người sử dụng Xbox cũng có thể tham gia cùng những người đã sử dụng các thủ thuật của New Zealand.

Cách chơi Call of Duty: Modern Warfare III sớm trên PlayStation

Để chơi sớm Call of Duty: Modern Warfare III trên PlayStation, người dùng phải tận dụng trục trặc của bên New Zealand hoặc sử dụng các thủ thuật của chính New Zealand.

Thật không may, thủ thuật này trên PlayStation phức tạp hơn rất nhiều so với trên Xbox. Thay vì chỉ thay đổi khu vực của bạn sang New Zealand, người dùng PlayStation phải tạo một tài khoản mới có trụ sở tại New Zealand và sau đó mua Modern Warfare III trên tài khoản đó.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *