Cách Chơi Talantis Trong Overwatch 2Conner Dejecacion|12 Tháng Tư 2023

bão tuyết

Blizzard đã làm một điều khá bất thường trong Phần 4 của Overwatch 2. Lần đầu tiên, người chơi sẽ có thể chơi trên một bản đồ do người hâm mộ tạo ra, có tên là Talantis. Đây là cách để thử nó.

Phần 4 của Overwatch 2 đã có một khởi đầu mạnh mẽ khi anh hùng mới Lifeweaver đã được thiết lập, cho phép người chơi cảm nhận cách anh ta chơi và cách đối đầu với anh ta. Mặc dù mùa giải mới bắt đầu, nhưng các sự kiện như thử thách Lifeweaver và việc bổ sung Battle Pass mới đảm bảo người chơi sẽ có việc để làm trong tháng 4 này.

Cách chơi Talantis trong Overwatch 2

Vẫn chưa có nhiều thông tin về Talantis. và người chơi sẽ không thể chơi trên đó cho đến ngày 25 tháng 5, theo Lộ trình cho mùa giải. Tuy nhiên, theo GameRant, bản đồ này sẽ là duy nhất trong số các bản đồ của Overwatch 2, bao gồm các mối nguy hiểm về môi trường, nhiều miếng nhảy và những điều kỳ quặc khác chỉ có thể thực hiện được thông qua sự tương tác trực tiếp với cộng đồng.

Lấy cảm hứng từ các thành phố thần thoại dưới nước như Atlantis và Bioshock’s Rapture, Talantis là bản đồ Kiểm soát với cá khổng lồ và kiến ​​trúc Hy Lạp – được tổ chức phản diện Talon đồng chọn sử dụng làm trụ sở chính của chúng. Mặc dù bản đồ này không phải là một phần của vũ trụ Overwatch, nhưng nó mở ra nhiều khả năng hơn cho các bản đồ cộng đồng trong tương lai.

Căn nhà/đề phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *