Cách đánh bại ông già Noel Zombie trong Warzone: Hướng dẫn đầy đủAmanda Langell|2:36 chiều EST

Đây là cách đánh bại Zombie Santa trong Warzone. / Kích hoạt

Một nhân vật phản diện mới đã tiếp quản CODMAS và chúng tôi có hướng dẫn đầy đủ về cách đánh bại Zombie Santa trong Warzone.

CODMAS đã xâm chiếm Call of Duty: Modern Warfare 3 và Call of Duty: Warzone trong vài tuần còn lại của năm 2023. Bản đồ nhiều người chơi nhận được giao diện mới sống động trong khi các LTM, chẳng hạn như Slay Ride Resurgence, ra mắt trong Warzone. Mọi người đều cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi không thể tìm thấy Krampus ở bất kỳ bản đồ và chế độ cập nhật nào.

Sự kiện này cũng cung cấp các phần thưởng miễn phí trong trò chơi, đặc biệt là trong Slay Ride Resurgence…nhưng chỉ khi người hâm mộ đánh bại Zombie Santa. Đây là cách hạ gục tên trùm theo chủ đề ngày lễ ở Urzikstan.

Cách chơi Slay Ride Resurgence trong Warzone

Để chơi Slay Ride Resurgence trong Warzone, chỉ cần xếp hàng vào chế độ giới hạn thời gian sau khi bạn khởi chạy Battle Royale. Bạn sẽ tìm thấy một Urzikstan được trang trí theo phong cách ngày lễ, hoàn chỉnh với sáu cây thông Noel và một ông chủ mới, Santa Gnaws.

LTM sẽ chỉ có thể chơi cho đến ngày 3 tháng 1 năm 2024, vì vậy hãy nhớ tải một trận đấu trong hai tuần tới để trải nghiệm Urzikstan vào dịp Giáng sinh.

Cách đánh bại Zombie Santa trong Warzone: Hướng dẫn đầy đủ

Để đánh bại Zombie Santa trong Warzone, người chơi phải tìm một trong sáu cây thông Noel ở Urzikstan. Chỉ cần đến địa điểm gần nhất được đánh dấu bằng biểu tượng cây trên Tac Map của bạn. Nếu bạn đến cái cây mà không có kẻ thù nào khác, bạn có thể bắt đầu chiếm giữ các mục tiêu.

Mặc dù bạn có thể muốn lấy chiến lợi phẩm dưới gốc cây và rời đi, nhưng việc đứng gần cái cây sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn về lâu dài. Bạn phải đợi cây trải qua ba giai đoạn trang trí trước khi cổng và chìa khóa Blacksite xuất hiện.

Đi qua cánh cổng đến Ngôi nhà an toàn của ông già Noel, nơi ông già Noel Gnaws và một đội quân xác sống đang chờ đợi. Gây sát thương nhiều nhất có thể cho kẻ thù và cuối cùng, bạn sẽ tiêu diệt Ông già Noel Thây ma, kiếm được vô số chiến lợi phẩm Cấp S làm phần thưởng.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *