Cách đặt hàng trước Dragon Ball: Sparking! Số không

Mọi thứ sắp trở nên điên rồ hơn trong phần mới nhất của loạt phim Budokai Tenkaichi! / Bandai Namco

Năm 2024 là một năm thú vị cho ngành chơi game, đặc biệt kể từ khi trailer chính thức của Dragon Ball: Sparking! Zero đã ra ngoài. Người chơi trở thành nhân vật yêu thích của mình, tạo ra sự hủy diệt lớn và chứng kiến ​​những chiêu thức chiến đấu đáng kinh ngạc nhất từ ​​​​bộ anime nổi tiếng.

Ngọc rồng: Kích hoạt! Zero chưa có ngày phát hành chính thức. Các Amazon danh sách trò chơi cho biết nó sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 12 năm 2024, sau đó nêu rõ “ngày phát hành cho sản phẩm này vẫn chưa được công bố” trong phần “Giới thiệu về mặt hàng này”. Bandai Namco chưa xác nhận ngày phát hành Dragon Ball: Sparking! Chưa có, nhưng đơn đặt hàng trước hiện đã có sẵn.

Ngọc rồng: Kích hoạt! Không có tùy chọn đặt hàng trước cho đến nay

Tại thời điểm viết bài này, người chơi có thể đặt hàng trước phiên bản Tiêu chuẩn của Dragon Ball: Sparking! Không có giá 70 đô la. Tuy nhiên, những người thích bản sao kỹ thuật số sẽ phải chờ. Chỉ các bản sao vật lý của PlayStation 5 và Xbox Series X mới có sẵn tại một số nhà bán lẻ chọn lọc.

Các Trang chính thức cho trò chơi cho biết tựa game này sẽ có sẵn cho người chơi PC và Xbox Series S, nhưng chúng tôi vẫn chưa biết khi nào.

Cách đặt hàng trước Dragon Ball: Sparking! Số không

Vì bản sao vật lý chỉ có sẵn trong các cửa hàng nên người chơi không thể truy cập trang web PlayStation hoặc Xbox để đặt hàng trước. Họ phải mua Dragon Ball: Sparking! Không từ Amazon, Mua tốt nhất, GameStophoặc Mục tiêu. Người chơi có thể chọn tùy chọn đặt hàng trước trên bất kỳ trang web nào và trò chơi sẽ được thêm vào giỏ hàng của họ. Sau đó, người mua có thể thanh toán như bình thường.

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *