Cách đặt hàng trước Super Mario Bros. WonderYou không thể chơi Super Mario Bros. Thắc mắc đến ngày 20 tháng 10, nhưng ít nhất cũng có đơn đặt hàng trước!CaLea Johnson|6 tháng 9 năm 2023

Super Mario Bros. Wonder sẽ đến với Nintendo Switch vào ngày 20 tháng 10. / Nintendo

Nintendo khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên với thông báo về Super Mario Bros. Wonder vào tháng 6 năm 2023 Trực tiếp. Sau đó, công ty đã công bố những thông tin chi tiết thú vị về trò chơi trong chương trình Trực tiếp dài 15 phút vào đầu tháng này.

Chúng ta còn một ít thời gian cho đến khi Super Mario Bros. Wonder sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 10. Thành thật mà nói, các đơn đặt hàng trước cho trò chơi đã có sẵn.

Cách đặt hàng trước Super Mario Bros. Thắc mắc

Bạn có thể đặt hàng trước một trong hai phiên bản của Super Mario Bros. Thắc mắc. Đặt trước phiên bản kỹ thuật số cho phép bạn chơi nó ngay khi nó ra mắt. Trong trường hợp này, bạn không cần phải đợi Super Mario Bros. Wonder để tải xuống vào ngày 20 tháng 10. Phiên bản vật lý cũng có sẵn để mua trước, mặc dù các bước để mua nó hơi khác một chút.

Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới để đặt mua bất kỳ phiên bản nào của trò chơi.

Phiên bản kỹ thuật số

 1. Đi tới trang đặt hàng trước Super Mario Bros. Thắc mắc.
 2. Nhấp vào nút có nội dung “Đặt hàng trước kỹ thuật số” trong phần “Phiên bản kỹ thuật số”.
 3. Đăng nhập vào Tài khoản Nintendo của bạn.
 4. Nếu bạn chưa lưu địa chỉ thanh toán, bạn sẽ được nhắc nhập địa chỉ thanh toán của mình.
 5. Sau đó, Nintendo sẽ yêu cầu bạn xác nhận phương thức thanh toán cho đơn đặt hàng trước. Bạn có thể thay đổi phương thức thanh toán của mình thông qua Menu Cửa hàng trong cài đặt Tài khoản Nintendo của bạn. Bạn cũng có tùy chọn sử dụng Điểm Vàng để mua hàng.
 6. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào “Tiếp theo”.
 7. Xác nhận việc mua hàng bằng cách nhấp vào “Xác nhận đặt hàng trước”.

Với phiên bản kỹ thuật số, người chơi cũng có thể kiếm được Điểm vàng Nintendo của tôi mà họ có thể sử dụng để mua các trò chơi và DLC đủ điều kiện.

Tôi đã đi theo lộ trình Phiếu trò chơi để mua Super Mario Bros. Thắc mắc. Đó là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền cho tiêu đề!

Phiên bản vật lý

 1. Đi tới trang đặt hàng trước Super Mario Bros. Thắc mắc.
 2. Phiên bản vật lý của Super Mario Bros. Wonder chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ và Canada. Nhấp vào quốc gia của bạn trong phần “Phiên bản vật lý” để yêu cầu.
 3. Nếu nhấp vào Hoa Kỳ, bạn sẽ thấy Best Buy, Target, Walmart, GameStop và Amazon cung cấp các trò chơi thực tế. Ở Canada, Best Buy, Amazon, Walmart, GameStop và The Source đều bán nó.
 4. Chọn cửa hàng bạn muốn mua hàng.
 5. Nhấp vào nút “Đặt hàng trước” trên trang web bạn chọn và làm theo lời nhắc để mua trò chơi.
Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *