Cách đặt hàng trước trò chơi Call of Duty Board

Call of Duty: The Board Game đã được Arcane Wonders và Activision công bố / Arcane Wonders, Activision

Call of Duty: The Board Game đã được công bố là sự hợp tác giữa Arcane Wonders và Activision. Đây là cách đặt hàng trước trò chơi trước khi phát hành.

Một trò chơi bảng Call of Duty đã được công bố từ Nhà phát triển Arcane Wonders (Cảnh sát trưởng Nottingham, The Dice Tower Essentials). Trò chơi nhằm mục đích biến các trò chơi chiến đấu có tiền cược cao thành một trò chơi bảng chiến lược mới dành cho 1-4 người chơi.

Call of Duty: The Board Game sẽ là một câu chuyện mới trong sê-ri dài tập và là một câu chuyện sẽ phát triển và phát triển cùng với cơ sở người chơi của nó. Arcane Wonders đã đăng đoạn giới thiệu thông báo chính thức cho trò chơi trên bàn cờ, đưa ra mô tả về những gì người chơi có thể mong đợi:

“Hãy sẵn sàng cho trải nghiệm Call of Duty đỉnh cao trên máy tính bảng! Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về việc phát hành sắp tới của” Call of Duty: The Board Game “, một trò chơi chiến lược mới ly kỳ dựa trên thương hiệu trò chơi điện tử nổi tiếng,” bài viết viết.

“Với khả năng chiến đấu khốc liệt, lập kế hoạch chiến thuật và tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp với mô hình thu nhỏ của những người lính và vũ khí mang tính biểu tượng trong sê-ri, trò chơi này chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ người hâm mộ Call of Duty nào.”

Vậy làm cách nào để người hâm mộ có thể đặt hàng trước trò chơi hội đồng sắp tới?

Cách đặt hàng trước trò chơi Call of Duty Board

Arcane Wonders đã thông báo rằng Kickstarter cho Call of Duty: The Board Game sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này. Người chơi có thể đăng ký để trở thành một trong những người đầu tiên nghe bất kỳ chi tiết mới nào liên quan đến trò chơi và Kickstarter của nó.

Việc huy động vốn từ cộng đồng ban đầu dành cho phiên bản trò chơi dành cho nhà sưu tập đặc biệt, được cho là sẽ bao gồm nhiều nội dung hơn phiên bản bán lẻ cuối cùng. Nội dung bổ sung cũng sẽ được cung cấp dưới dạng một gói riêng biệt ở phía dưới.

Phát biểu với Polygon, chủ tịch Robert Geistlinger của Arcane Wonders cho biết: “Các trò chơi trên bàn gây quỹ cộng đồng là điều bình thường và tất nhiên đây là trò chơi được cấp phép chính thức do chúng tôi sản xuất tại Arcane Wonders.”

Geistlinger tiếp tục nói: “Nhóm Activision đã là một đối tác tuyệt vời trong việc cho phép chúng tôi sáng tạo và chơi trong thế giới của họ, nhưng cuối cùng, trải nghiệm của chúng tôi mang đến cho người chơi là chính và nhóm rất vui khi cho phép chúng tôi sử dụng bất kỳ công cụ và nền tảng nào mà chúng tôi cảm thấy cần thiết để tạo ra phiên bản trò chơi tốt nhất cho người hâm mộ của họ.”

Một trò chơi cơ sở bán lẻ hai người chơi sẽ được bán với giá 50 đô la, với một số bộ được kết hợp để mở rộng thành các trận đấu bốn người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *