Cách di chuyển nhanh trong Starfield Dưới đây là cách người chơi có thể di chuyển nhanh bằng máy quét tay trong Starfield.CaLea Johnson|6 tháng 9 năm 2023

Atlantis mới tại Starfield / Xưởng trò chơi Bethesda

Giờ đây Starfield đã chính thức ra mắt, tất cả người chơi cuối cùng cũng có thể tìm hiểu sâu hơn về Hệ thống đã định cư.

Với một số hành tinh lớn để khám phá, phải có cách nào đó để người chơi di chuyển nhanh chóng. Trên thực tế, có một số phương pháp để làm điều đó.

Người chơi có tùy chọn nhảy từ hành tinh này sang hành tinh khác trong Starfield. Nói tóm lại, cú nhảy trọng lực là một chuyến đi nhanh qua một con tàu vũ trụ. Không giống như nhảy trọng lực, việc di chuyển nhanh đến các khu vực lân cận cần có máy quét tay.

Cách di chuyển nhanh ở Starfield

Bạn cần bắt đầu bằng cách mở khóa tính năng di chuyển nhanh. May mắn thay, nó có sẵn ở đầu trò chơi. Trong khi hoàn thành nhiệm vụ Một bước nhỏ trên hành tinh tên là Kreet, bạn sẽ có quyền truy cập vào máy quét tay tại Cơ sở nghiên cứu Kreet.

Một khi bạn có được một chiếc máy quét cầm tay, bạn có thể di chuyển nhanh chóng! Đây là cách thực hiện:

  1. Nhấn LB (F trên PC) để hiển thị máy quét của bạn.
  2. Di chuột qua biểu tượng đánh dấu khu vực bạn muốn đến.
  3. Nhấn A (E trên PC).

Khi bạn nhịn ăn bằng cách đi bộ, bạn không thể lấy được vật chứa của mình. Tuy nhiên, bạn có thể lấy lại thông qua phương pháp di chuyển nhanh ở trên.

Hãy nhớ rằng bạn không thể di chuyển nhanh từ một số khu vực, đặc biệt là khi cập bến tàu/trạm vũ trụ khác. Bạn cũng sẽ không thể di chuyển nhanh nếu quá tải, vì vậy tốt nhất bạn nên học cách quản lý tải của mình khi chơi.

Hãy nhớ rằng, máy quét không chỉ dành cho những chuyến đi nhanh chóng. Người chơi có thể sử dụng nó để tìm hiểu thêm về động vật hoang dã, hệ thực vật và tài nguyên trên hành tinh. Bạn cũng có thể xem thông tin chi tiết về các sinh vật, chẳng hạn như tính khí, di truyền, quần xã, v.v.

Căn nhà/trường sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *