Cách hoàn thành Kill Code trong Apex LegendsAmanda Langell|11:11 AM EDT

Đây là cách hoàn thành Kill Code: A Thief’s Bane trong Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

Kill Code: A Thief’s Bane trong Apex Legends có thể là một bản mod khó hoàn thành nếu bạn không biết chính xác nơi di chuyển trong mê cung của cơ sở Robotics của Hammond.

Người hâm mộ sẽ tìm hiểu thêm về cốt truyện của Loba khi cô đột nhập vào một cơ sở có thể liên quan đến vụ sát hại cha mẹ cô. Sử dụng vòng tay dịch chuyển của mình, người chơi phải khám phá cách bố trí khó hiểu của các phòng, ziplines và sân ga để cuối cùng tìm ra một số câu trả lời, bao gồm cả số phận của Revenant.

Đây là cách hoàn thành Kill Code: A Thief’s Bane trong Apex Legends.

Cách hoàn thành Kill Code trong Apex Legends

Để hoàn thành Kill Code trong Apex Legends, bạn phải vượt qua mê cung của cơ sở Robotics của Hammond. Sau đoạn phim cắt cảnh với Valkyrie, bạn sẽ được chuyển đến tầng thấp hơn của cơ sở nơi bạn phải sử dụng vòng tay của Loba để nhảy qua khoảng trống trên lối đi và sau đó đến lỗ thông hơi phía trên cánh cửa.

Sau khi bạn đi theo lỗ thông hơi và rơi xuống một nền tảng khác, hãy đi qua đường hầm trong bức tường cạnh cánh cửa bị khóa bên trái của bạn. Một căn phòng khác, đầy những lối đi bị hỏng, sẽ ở cuối đường hầm. Sử dụng vòng tay của Loba để đi qua các nền tảng cho đến khi bạn đến cầu thang màu vàng. Đi lên cầu thang và nhìn sang bên phải của bạn để tìm hai đường ống màu vàng với một lối đi khác phía trên chúng. Ném vòng tay của bạn đến nền tảng mới để đạt cấp độ tiếp theo.

Khi bạn đến bức tường màu đỏ, hãy ném chiếc vòng tay của bạn vào ô cửa sổ bị vỡ để được chuyển đến căn phòng thứ tư. Sử dụng vòng tay của bạn để nhảy đến bục bên phải của bạn và di chuyển qua lỗ thông hơi phía trên cánh cửa cho đến khi bạn dường như đi vào ngõ cụt. Ném chiếc nhẫn lên gờ đá phía trên bạn để tìm một lối đi mở dẫn bạn đến một cái lỗ khác.

Cách điều hướng Ziplines trong Kill Code: A Thief’s Bane trong Apex Legends

Lỗ thông hơi sẽ kết thúc bằng một cánh cửa kim loại. Ném chiếc vòng tay của bạn vào cửa và sau đó vào căn phòng đầy những dây kéo màu vàng. Bạn phải sử dụng công cụ chuyển vị của mình để đi ziplines qua cơ sở theo thứ tự sau:

  1. Bắt đầu với zipline bên trái của bạn cho đến khi bạn nhìn thấy một cái bục ở giữa phòng.
  2. Sử dụng vòng tay của bạn để nhảy lên bục và đi zipline ở bên trái.
  3. Chuyển đến zipline tiếp theo ở cuối bạn đang ở trên.
  4. Chuyển đến nền tảng bị hư hỏng bên dưới zipline thứ ba.
  5. Đi theo đường trượt zipline thẳng đứng cho đến khi bạn có thể di chuyển đến nền tảng nơi hai đường trượt zipline gặp nhau.
  6. Dịch chuyển đến lỗ thông hơi ở cuối zipline.

Đi theo lỗ thông hơi vào một căn phòng có nhiều bàn. Sử dụng Black Market cuối cùng của bạn và sau đó lấy Hammond Datapad. Quay trở lại qua ziplines cho đến khi bạn đạt đến nền tảng giữa. Sử dụng Bảng dữ liệu Hammond để mở cửa phòng có cột di chuyển. Sau khi bạn nhảy qua hai bệ đầu tiên, hãy nhảy tới cái gờ dưới cái quạt trên bức tường bên phải của bạn.

Nâng chiếc quạt chạy chậm khắp phòng rồi chui qua đó. Trượt qua đường hầm màu đỏ cho đến khi bạn đến chỗ mở ở trên cùng. Sử dụng dịch của bạn để trốn thoát. Tiếp theo, đi lên cầu thang và ném chiếc vòng tay của bạn vào cánh cửa màu xanh lam để lộ lối đi cuối cùng.

Chuyện gì đã xảy ra với Reveant trong Kill Code: A Thief’s Bane?

Tương tác với thiết bị đầu cuối ở giữa lối đi để xem cảnh cuối cùng. Loba sẽ tìm thấy đầu của Revenant và lấy nhãn cầu cơ học treo trên hốc của nó. Khi đoạn cắt cảnh kết thúc, bạn sẽ hoàn thành Kill Code: A Thief’s Bane.

Căn nhà/huyền thoại đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *