Cách hủy bỏ trong MW3 WarzoneAmanda Langell|Ngày 6 tháng 12 năm 2023

Đây là cách hoàn tác một slide trong MW3 Warzone. / Kích hoạt

Sau nhiều tháng mong đợi, Urzikstan cuối cùng cũng đã xuất hiện và người hâm mộ một lần nữa có thể trượt hoàn tác trong MW3 Warzone.

Trong khi những người hâm mộ nhiều người chơi tận hưởng sự trở lại của phong trào mở rộng kể từ khi Call of Duty: Modern Warfare 3 ra mắt vào tháng 11, thì người chơi Call of Duty: Warzone lại bị mắc kẹt trong kỷ nguyên của Call of Duty: Modern Warfare 2. Giờ đây, với sự ra mắt của Warzone Phần 1, người hâm mộ Battle Royale cuối cùng cũng có thể hoàn tác slide khi họ khám phá bản đồ mới, Urzikstan. Với 11 POI và Gulag mới, việc di chuyển nhiều hơn là điều cần thiết để làm chủ môi trường ngoài hành tinh.

Đây là cách hoàn tác một slide trong MW3 Warzone.

Cách hủy slide trong MW3 Warzone

Để hủy một đường trượt trong MW3 Warzone, bạn phải nhanh chóng nhấn nút cúi người hai lần và nhảy khi tăng tốc bằng nút hoặc gậy mà bạn chọn. Do đó, bạn sẽ hủy hoạt ảnh slide, cho phép chuyển động mượt mà và nhanh hơn ở Urzikstan.

Trong ghi chú bản vá Warzone Season 1, Activision nhắc nhở người chơi rằng việc hủy trượt trong cả MW3 và Warzone “không thiết lập lại việc chạy nước rút chiến thuật và tạm dừng quá trình tái tạo sức chịu đựng trong thời gian ngắn.”

Mặc dù tính năng hủy trượt không phải là OP như trong Call of Duty: Modern Warfare (2019), chuyển động nâng cao vẫn mở rộng khoảng cách kỹ năng trong các trận đấu Battle Royale và cho phép thực hiện các cuộc đấu súng và xoay người cận chiến linh hoạt và linh hoạt.

Nếu bạn mới làm quen với Call of Duty, việc hủy trang trình bày có thể khiến bạn mất một thời gian để thành thạo. Chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thiện các bước di chuyển của mình trong phần chơi mạng trước khi đến Urzikstan.

Dưới đây là tất cả những thay đổi về chuyển động trong MW3 Warzone

Cùng với việc bổ sung tính năng hủy slide, MW3 Warzone bao gồm các thay đổi về chuyển động sau, theo Activision:

  • Thay đổi bước nhảy: Nhảy cao hơn, nhanh hơn và ADS nhảy nhanh hơn. Giảm độ chậm khi tiếp đất từ ​​lần nhảy đầu tiên và giảm độ trễ khi chạy nước rút sau khi nhảy.
  • Khoảng cách trượt: Khoảng cách Người chơi di chuyển khi lướt hiện bị ảnh hưởng bởi độ nghiêng của bề mặt.

Urzikstan hiện đã có sẵn để tất cả người chơi thử nghiệm các bước di chuyển phù hợp trong Warzone Season 1.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *