Cách hủy lướt sóng trong MW3Amanda Langell|12:35 PM EST

Đây là cách hoàn tác một slide trong MW3. / Kích hoạt

Bạn muốn biết cách hoàn tác một slide trong MW3? Chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết cũng như cách chuyển động bị gián đoạn trong Call of Duty: Modern Warfare 3.

Sau khi hoàn toàn thiếu chuyển động trong Call of Duty: Modern Warfare 2, Sledgehammer Games sẽ đưa tính năng hủy slide trở lại trong MW3. Cộng đồng rất vui mừng khi người chơi không còn phải dựa vào bước nhảy của thỏ để thực hiện các bước di chuyển nâng cao trong trò chơi. Sự trở lại của tính năng hủy trượt cũng làm tăng khoảng cách kỹ năng trong MW3, một điều chắc chắn đã bị bỏ sót trong MW2.

Sau đây là phần phân tích cách hoàn tác một slide trong MW3.

Cách trượt Hủy trong MW3

Để hủy trượt trong MW3, bạn phải nhanh chóng nhấn nút đáy quần hai lần và nhảy trong khi tăng tốc bằng nút hoặc gậy bạn đã đặt. Kết quả là bạn sẽ hủy hoạt ảnh slide, cho phép chuyển động mượt mà hơn trong MW3.

Thật không may, tính năng hủy trượt trong MW3 không thiết lập lại Tac Sprint của bạn giống như trong Call of Duty: Modern Warfare (2019). Tuy nhiên, ngay cả khi không thể sử dụng Tac Sprint không giới hạn, chuyển động nâng cao vẫn giúp các pha cận chiến, xoay người và các chuyển động chung khác mượt mà và linh hoạt hơn trong tựa game hiện tại.

Nếu bạn mới làm quen với việc hoàn tác các trang trình bày, bạn có thể mất một chút thời gian để tìm ra cách kết hợp nút phù hợp để thực hiện các động tác của mình ngang bằng với những người chuyên nghiệp. Bạn càng chơi nhiều, cảm giác hủy trượt sẽ càng tự nhiên hơn trong MW3.

Lập trường chiến thuật trong MW3 là gì?

Activision mô tả Lập trường chiến thuật trong Modern Warfare 3 là “trung gian hoàn hảo” giữa hip-fire và ADS. Khi bạn tham gia cận chiến, Tac-Stance mang lại tốc độ di chuyển và tấn công cao hơn với độ lan tỏa của đạn ở hông được giảm thiểu.

Để sử dụng Thế chiến thuật trong Modern Warfare 3, người chơi chỉ cần chuyển đổi ra vào Tac-Stance trong khi nhắm mục tiêu xuống. Tac-Stance có thể được bật bất cứ lúc nào trong trận đấu, nhưng nó sẽ tự động bật khi trượt băng. Để bật Tac-Stance, hãy nhấn vào D-Pad.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *