Cách khắc phục "Dữ liệu của bạn bị hỏng" trong WarzoneAmanda Langell|2:37 chiều EST

Dưới đây là cách khắc phục “lỗi dữ liệu của bạn bị hỏng” trong Warzone và MW3. / Kích hoạt, thông qua @FaZeBlaze

Để chơi được bản cập nhật Call of Duty: Modern Warfare 3 và Call of Duty: Warzone mới nhất, người hâm mộ phải biết cách khắc phục “lỗi dữ liệu của bạn bị hỏng” trong Warzone và MW3.

Modern Warfare 3 và Warzone Season 1 đã ra mắt hôm nay với một danh sách dài các thay đổi dành cho chế độ nhiều người chơi, Zombie và Battle Royale. Từ vũ khí và bản đồ mới cho đến các cập nhật về giống và di chuyển, mùa giải mới chứa nhiều nội dung đa dạng về mọi khía cạnh của trò chơi. Ngoài ra, người hâm mộ cuối cùng cũng có thể bắt đầu nghiền nát MW3 Battle Pass để nhận phần thưởng miễn phí.

Khi người hâm mộ mong muốn được điều hướng Urzikstan hoặc cuối cùng vượt qua Cấp 55, họ lại bị dừng lại bởi một màn hình lỗi, may mắn thay là có một cách khắc phục đơn giản.

“Lỗi hỏng dữ liệu của bạn” trong Warzone là gì?

Khi đăng nhập vào Modern Warfare 3 và Warzone Season 1, nhiều người chơi gặp phải lỗi “Dữ liệu của bạn bị hỏng hoặc không tải xuống đúng cách”. Sau đó, họ được thông báo: “Bạn phải đặt lại vị trí của mình và mở khóa để tiếp tục.”

Hai lựa chọn duy nhất để loại bỏ lỗi là “có” hoặc “không”. BẠn nên chọn cái nào?

Cách khắc phục “Dữ liệu của bạn bị hỏng” trong Warzone

Để khắc phục “lỗi dữ liệu của bạn bị hỏng” trong Warzone, chỉ cần nhấn “có” và màn hình lỗi sẽ biến mất. Sẽ không có gì xảy ra với thứ hạng hoặc mở khóa của bạn.

Tài khoản CODUpdates X đã đăng, “Người chơi đăng nhập vào Phần 1 có thể thấy thông báo lỗi không chính xác cho biết dữ liệu của họ bị hỏng. Hãy yên tâm rằng xếp hạng, mở khóa và mua hàng của bạn không bị mất, mặc dù một số Tải, tùy chỉnh và cài đặt nhất định có thể được đặt lại.”

Các nhà phát triển đã biết vấn đề này và hy vọng đang nỗ lực loại bỏ nó khỏi trò chơi càng sớm càng tốt. Trong thời gian chờ đợi, hãy đảm bảo các lần tải và cài đặt của bạn không thay đổi trước khi bạn tham gia Battle Royale hoặc trận đấu nhiều người chơi.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *