Cách khắc phục lớp đối sánh riêng tư MW3 của bạn thay vì đặt lạiAmanda Langell|2:34 PM EST

Đây là cách giữ cho lớp trận đấu cá nhân của bạn không bị đặt lại trong MW3. / Kích hoạt

Chỉ có một cách duy nhất để khắc phục lớp đối đầu cá nhân MW3 của bạn không bị đặt lại và phải mất rất nhiều thời gian trong quán rượu.

Call of Duty: Modern Warfare 3 cuối cùng đã ra mắt vào cuối tuần này sau nhiều tháng chờ đợi. Trò chơi không chỉ chứa 16 Mastery Camo khác nhau, bao gồm cả Interstellar Camo đáng thèm muốn, mà còn giới thiệu một hệ thống Armory, với đầy đủ các khả năng mở khóa vũ khí và thử thách hàng ngày. Thật không may, nhiều người chơi đã nhận thấy một số hậu quả không lường trước được đối với các trận đấu riêng tư bắt nguồn từ hệ thống mới, chẳng hạn như việc đặt lại lớp liên tục.

Đây là cách giữ cho lớp của bạn không bị đặt lại trong các trận đấu riêng tư MW3 trong tương lai.

Cách khắc phục lớp đối sánh tùy chỉnh MW3 của bạn thay vì đặt lại

Để khắc phục lớp trận đấu cá nhân MW3 của bạn không bị đặt lại, bạn phải mở khóa tất cả vũ khí, đặc quyền, trang bị và vệt của mình từ Kho vũ khí. Bất kỳ vật phẩm hoặc vũ khí nào bạn chưa mở khóa sẽ tiếp tục được đặt lại trong các trận đấu riêng tư.

Hệ thống Armory trong MW3 nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều từ cộng đồng. Các thử thách hàng ngày đều hấp dẫn cả người nghiền và người sáng tạo nội dung, nhưng nhiều người chơi bình thường hơn nhận thấy hệ thống này tiêu tốn thời gian một cách không cần thiết, đặc biệt là khi một nửa thời gian, các thử thách hàng ngày đều thất bại.

Bất chấp những lời chỉ trích, người chơi phải làm quen với hệ thống mới nếu muốn có một số đặc quyền và vũ khí tốt nhất trong trò chơi, chẳng hạn như Rival-9 và Covert Shoes. Ngoài ra, sau khi nhận được vũ khí và vật phẩm mình muốn, bạn không cần phải đặt lại lớp của mình trước mỗi trận đấu riêng tư nữa.

Cách mở khóa vũ khí vũ khí mà không cần hoàn thành thử thách hàng ngày

May mắn thay, có một cách dễ dàng hơn để mở khóa vũ khí Armory mà không cần phải hoàn thành các thử thách hàng ngày. Giống như DMZ trong Call of Duty: Modern Warfare 2, người chơi có thể tải vào một trận đấu Zombie và sử dụng vũ khí họ muốn để tự động mở khóa mà không cần đến quán rượu hay thử thách.

Tất nhiên, bạn phải sẵn sàng chơi một vài trận Zombie để tận dụng lợi thế. Nếu Zombie không phải là tốc độ của bạn, thì hãy sẵn sàng giải quyết các thử thách hàng ngày.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *