Cách khắc phục Redfall 30 FPS

Arkane Austin / Bethesda

Người chơi Redfall đã gặp phải một số vấn đề về hiệu suất trên bảng điều khiển Xbox, với trò chơi bị khóa ở tốc độ 30 khung hình/giây. Vậy có cách nào khắc phục không?

Redfall là trò chơi mới nhất được phát triển bởi Arkane Studios và được xuất bản bởi Bethesda Softworks. Người chơi có thể đắm mình trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất trong thế giới mở ở chế độ chơi đơn hoặc thông qua co-op nhiều người chơi. Người chơi có thể chọn một trong các nhân vật có thể chơi được trong trò chơi, mỗi nhân vật có các kỹ năng và cơ chế riêng. Sử dụng những kỹ năng này, người chơi phải chống lại mối đe dọa ngày càng tăng của ma cà rồng đã tấn công thị trấn Redfall, Massachusetts.

Giống như hầu hết các game bắn súng có nhịp độ nhanh, tốc độ khung hình tốt sẽ giúp cải thiện cảm giác chung của trò chơi. Người chơi có thể cảm thấy đắm chìm trong hành động mà không bị giật trở lại thực tế với ít khung hình giật hình hơn.

Trước đây, đã có thông tin tiết lộ rằng Redfall sẽ đạt tốc độ 30 khung hình/giây trên hệ máy Xbox, bao gồm cả Xbox Series X mạnh mẽ hơn. Thật không may, điều này đã gây ra một số thất vọng cho người hâm mộ, vì kỳ vọng chung cho các tựa game AAA mới là 60 khung hình / giây.

Vì vậy, có thể thay đổi Redfall thành 60 khung hình/giây không?

Cách khắc phục Redfall 30 FPS

Hiện tại, không có cách nào để khắc phục sự cố 30 khung hình/giây của Redfall. Arkane Studios đã công bố kế hoạch mang lại 60 khung hình / giây cho người chơi console, nhưng khung thời gian cho điều đó vẫn chưa rõ ràng.

“Redfall chỉ ra mắt trên bảng điều khiển Xbox ở chế độ Chất lượng: Xbox Series X: 4K 30 FPS, Xbox Series S: 1440p 30 FPS,” một quan chức cho biết. bài đăng trên Twitter đọc

“Chế độ hiệu suất 60 FPS sẽ được thêm vào thông qua bản cập nhật trò chơi trong tương lai.”

Khi ra mắt, Redfall vẫn bị giới hạn ở tốc độ 30 khung hình/giây, bất kể cài đặt. Người chơi PC có thời gian tốt hơn một chút về khung hình/giây, nhưng người chơi vẫn có thể gặp phải tình trạng nói lắp.

Redfall ra mắt vào ngày 2 tháng 5 năm 2023 cho Xbox Series X|S và Windows PC.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *